Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tiền đạo MU mất ngay 6 triệu bảng, Chọn đam mê thay vì tiền

Tiền đạo MU mất ngay 6 triệu bảng, Chọn đam mê thay vì tiền

07/08/2020 08:08:36 | 239 lượt xem

Thoả nguyện khoác áo đội bóng yêu thích từ nhỏ, tiền đạo Odion Ighalo hoàn toàn có khả năng được ký hợp đồng chính thức với những gì đã thể hiện.

Tiền đạo MU mất ngay 6 triệu bảng, Chọn đam mê thay vì tiền. Tin thể thao 15/3: Thoả nguyện khoác áo đội bóng yêu thích từ nhỏ, tiền đạo Odion Ighalo hoàn toàn có khả năng được ký hợp đồng chính thức với những gì đã thể hiện là tin thể thao 15/3.

Từ khi gia nhập Quỷ đỏ trong thị trường chuyển nhượng mùa đông vừa qua, chân sút người Nigeria đã ghi được 4 bàn thắng, một thông số vô cùng nổi bật. Chính vì vậy, HLV Solskjaer rất kết tiền đạo này và sẵn sàng đưa cho anh một bản hợp đồng chính thức.

tien-dao-mu-mat-ngay-6-trieu-bang-chon-dam-me-thay-vi-tien
Tiền đạo MU mất ngay 6 triệu bảng, Chọn đam mê thay vì tiền

Hiện tại, Ighalo vẫn đang giữ nguyên mức lương 240 nghìn bảng/tuần của mình, khi MU và Thân Hoa Thượng Hải mỗi đội chịu một nửa. Nhưng trong trường hợp đội chủ sân Old Trafford mua đứt Ighalo, họ sẽ chỉ cấp cho anh mức lương 120 nghìn bảng/tuần. Ngoài ra là mức phí chuyển nhượng dự kiến 15 triệu bảng cho CLB Trung Quốc.

Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1989 này có nguy cơ mất 6 triệu bảng/mùa nếu đồng ý gắn bó với Man United. Với tình yêu cháy bỏng của mình được thể hiện qua hàng trăm nghìn story sau mỗi trận thi đấu, khả năng không nhỏ Ighalo sẽ chấp nhận chịu thiệt thòi về thu nhập, nhưng được sống với đam mê.

HLV Solskjaer ca ngợi hết lời cậu học trò mới trên trang của lịch thi đấu copa :  “Odion đang tiến bộ và anh ấy sở hữu những phẩm chất chúng tôi cần. Là một tiền đạo, Odion hiểu rõ công việc của mình và đang thực hiện rất tốt. Nhưng chúng tôi ấn tượng nhất là tính cách của anh ấy. MU cần một chân sút như vậy vào mùa giải tới, hãy chờ xem quyết định của CLB.”

Trong khi đó tại châu Âu, đầu tuần tới UEFA cũng sẽ tổ chức cuộc họp để bàn kế hoạch hoãn tổ chức lịch thi đấu euro 2020 trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại lục địa già.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo