Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tìm hiểu về sao Cô Thần trong tử vi đẩu số

Tìm hiểu về sao Cô Thần trong tử vi đẩu số

19/10/2020 09:10:28 | 1557 lượt xem

Trong tử vi, sao Cô Thần là một sao nhỏ chỉ trạng thái tâm lý của của con người như sự độc lập, cô đơn, nội tâm khép kín, lạnh lùng, chiều sâu… Việc nghiên cứu phân tích sao này sẽ giúp các thầy tướng số giải đoán lá số tử vi có đương số một cách chính xác nhất. Cụ thể để rõ hơn về tinh diệu này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Cô Thần là gì?

Sao Cô Thần tam chiếu với sao Quả Tú sẽ tạo thành một cặp đôi có tính cách trầm lắng, cô đọc, khép kín ít giao du và kết bạn nhiều với người khác. Sao này thuộc hành Thổ. Do đó đặc trưng của nó chính là sự tín nghĩa, điềm đạm, bình tâm, vững vàng, bảo thủ và có phần cứng nhắc trong các mối quan hệ.

Ngoài ra sao này là sự lạnh lùng, cô độc không thích giao du với người khác nên đôi khi họ thiếu người trợ lực. Điều này khác biệt rất rõ nét với sao Tả Thù, Hữu Bật.

Tìm hiểu về sao Cô Thần trong tử vi đẩu số
Tìm hiểu về sao Cô Thần trong tử vi đẩu số

Sơ lược về cuộc sống của người có sao Cô Thần thủ mệnh

Những người có sao này thủ mệnh thường tuổi nhỏ đã không có duyên với cha mẹ. Có nghĩa là cha mẹ có thể đi làm ăn xa có ít thời gian quan tâm với con cái. Chủ mệnh thường được ông bà nuôi dưỡng và chăm sóc. Tình trạng xấu hơn có thể ba mẹ ly hôn hoặc mất sớm.

Tự chung lại về hoàn cảnh của đương số khi có mệnh gặp Cô Thần là từ nhỏ thiếu thốn tình thương của ba mẹ nên trong tính cách đã sớm có sự trưởng thành và biết tự lo nghĩ cho bản thân mình. Do đó về mặt tính cách những người này thường sống khép kín, ít chia sẻ với mọi người. Đôi khi trong cuộc sống họ tỏ ra lạnh lùng, khó tính không bộc lộ cảm xúc không thích giao du với người khác và ít có bạn bè bạn bên cạnh.

Ý nghĩa của sao Cô Thần khi tọa thủ tại các cung

Cô Thần tọa cung Phụ Mẫu

Cha mẹ và con cái thường không hòa hợp, mỗi người có một lối sống, một cách sống riêng nên không có sự chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Tình hình nặng sẽ có thể xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Nặng hơn khi sát tinh hội tụ mạnh, hai ngôi Thái Âm, Thái Dương sẽ khiến cho song thân mất sớm.

Cô Thần tọa thủ cung Phúc Đức

Trong họ ít người, thiếu nhân đinh quan hệ của chủ mệnh với những người trong dòng họ nhiều mâu thuẫn khó có sự cảm thông. Đương số có thể là con một hoặc con độc đinh trong gia đình.

Cô Thần tọa thủ cung Điền Trạch

Trường hợp này rất cát lợi  vì nó tạo nên cục diện tài sản vững chắc, gia sản được gìn giữ cẩn thận và phát triển. Bản thân đương số có lối sống tiết kiệm, chi tiêu một cách tính toán nên ít khi xảy ra việc hao tiền tốn của vào những chuyện không đâu. Khi hội đủ các sao Ân Quang, Thiên Quý, Cô Thần… và các sao phúc tinh khác thì mệnh chủ có số được hưởng gia sản thừa kế từ cô dì, ông bà.

Cô Thần tọa thủ cung Quan lộc

Trường hợp này chứng minh đương số có khả năng tư duy và suy nghĩ một cách độc lập. Một số người khác làm về các lĩnh vực đặc biệt, ít người quan tâm, nên đạt được nhiều thành tựu lớn.

Cô Thần tọa thủ cung Nô Bộc

Người này thường có ít bạn bè, cuộc sống khép kín không có nhiều mối quan hệ hỗ trợ cho cuộc sống sau này.

Cô Thần tọa thủ cung Thiên Di

Nếu có sát tinh đương số sẽ dễ gặp nạn trên đường đi, lúc di chuyển. Một số người khác khi chết thường xa quê hương.

Cô Thần tọa thủ cung Tật Ách

Khi thủ toạ cung này thì khả năng cao dễ sẽ bị các bệnh về đường ruột, táo bón…

Cô Thần tọa thủ cung Tài Bạch

Là người tiêu xài tiết kiệm, có kế hoạch chi tiêu và giỏi quản lý tài chính, giữ được của cải, tính chất này giống như Cô Thần ở Điền Trạch.

Xem thêm: Sao Bạch Hổ là gì? Ý nghĩa của sao tại các cung

Cô Thần tọa thủ cung Tử Tức

Khó có con cái hoặc hiếm muộn mới có con. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng không có sự hòa hợp.

Cô Thần tọa thủ cung Phu Thê

Vợ chồng thiếu cảm thông, chia sẻ, quan hệ vợ chồng gặp nhiều vấn đề dễ sinh ra các mối quan hệ ngoài luồng. Nặng nhất thì sinh ly, tử biệt, ly hôn…

Cô Thần tọa thủ cung Huynh Đệ

Có ít anh chị em và quan hệ đối với anh chị em không hòa hợp, thiếu sự tương thân, tương ái.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sao Cô Thần là gì? Mong rằng bài chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo