Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Barca 13/10: Barcelona chuẩn bị nâng cấp sân nhà Nou Camp

Tin Barca 13/10: Barcelona chuẩn bị nâng cấp sân nhà Nou Camp

13/10/2023 16:10:42 | 198 lượt xem

Tin thể thao Barca 13/10: Trang chủ Barcelona xác nhận câu lạc bộ đã có thể bắt đấu kế hoạch tái nâng cấp sân nhà của mình.

Barcelona chuẩn bị nâng cấp sân nhà Nou Camp

Kể từ tháng 6, Spotify Nou Camp đã được tiến hành công việc tái phát triển, trong đó Barcelona bắt tay vào dự án “Espai Barca”. Việc phá dỡ khán đài cũ gần như hoàn tất để việc xây dựng sân vận động mới có thể bắt đầu.

Barca đã xin giấy phép xây dựng từ Hội đồng thành phố trong hai tháng qua và trang chủ CLB đưa tin sự xin phép của họ chính thức được phê duyệt. Ban lãnh đạo đội bóng vốn hy vọng đạt được sự chấp thuận vào thời điểm Đại hội đồng CLB diễn ra vào cuối tháng này và mong muốn của họ vừa thành hiện thực.

Tin Barca 13/10: Barcelona chuẩn bị nâng cấp sân nhà Nou Camp

May cho Blaugrana bởi kế hoạch của họ đúng như lịch trình đặt ra. Nếu không như thế, lịch trình Barca trở lại Nou Camp thi đấu sẽ bị ảnh hưởng. Kế hoạch tổ chức các trận đấu tại Spotify Nou Camp là trước tháng 11 năm 2024.

Nhờ sự chấp thuận mới nhất, gã khổng lô xứ Catalan sẽ phải hoàn thành phần lớn dự án tái xây dựng sân vận động vào cuối mùa giải 2023/24. Hiện tại, thầy trò HLV Xavi Hernandez đang chơi các trận sân nhà tại Sân vận động Olympic ở Montjuic.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay, chúng tôi cung cấp lịch thi đấu bóng đá nhanh chính xác nhất hiện nay.

Lương Joao Felix được dự kiến sẽ tăng gấp 10 lần

Ở đầu mùa hè vừa qua, Joao Felix đã đến Barca theo dạng cho mượn, trong bối cảnh đội bóng xứ Catalan gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Một số báo cáo trước đây, tiết lộ Felix đã đồng ý giảm lương, xuống mức 400 ngàn euro trong thời gian chơi bóng tại Nou Camp.

Phó chủ tịch kinh tế của câu lạc bộ Eduard Romeu khẳng định: “Đúng là Joao Felix đã giảm lương xuống 400 ngàn euro để gia nhập CLB.”

Tuy nhiên, theo Catalunya Radio đưa tin rằng lương của Felix sẽ tăng gấp 10 lần từ 400 ngàn euro lên 4 triệu euro khi tình hình tài chính của Barca tốt lên. Dẫu vậy, con số 4 triệu euro vẫn thấp hơn đáng kể so với số tiền Felix kiếm được ở Atletico Madrid.

Báo cáo nhấn mạnh thêm rằng diễn biến này sẽ không ảnh hưởng đến tình hình Luật công bằng tài chính của Barcelona vì La Liga đã đặt mức lương của Joao Felix cao hơn trần.

Vào lúc này, Felix đang tỏ ra hạnh phúc ở Barca. Anh xuất hiện thường xuyên trong đội hình của Xavi và có được 3 bàn cùng 2 kiến tạo, tính ở mọi mặt trận.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ bóng đá chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo