Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Ngoại Hạng Anh 16/2: Man City đòi lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh

Tin Ngoại Hạng Anh 16/2: Man City đòi lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh

16/02/2023 16:02:30 | 201 lượt xem

Man City đòi lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh; Arsenal theo đuổi Martin Zubimendi là những tin tức có trong tin Ngoại Hạng Anh 16/2.

Man City đòi lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh

Man City hành quân tới sân Emirates rạng sáng 16/2 (giờ Việt Nam) để đá bù vòng 12 với Arsenal. Đội bóng của HLV Pep Guardiola tuy không cầm bóng nhiều như thường lệ. Tuy nhiên, họ là những người sắc bén hơn ở khả năng dứt điểm và kết thúc trận đấu với ty so bong da 3-1.

Trong suốt 90 phút, Man City chỉ dứt điểm 7 lần nhưng có tới 5 lần bóng đi trúng đích và 3 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Arsenal dứt điểm 12 lần, 2 lần trúng khung thành và chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Thậm chí, bàn thắng duy nhất của Arsenal được ghi trên chấm 11m.

Tin Ngoại Hạng Anh 16/2: Man City đòi lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh

Arsenal theo đuổi Martin Zubimendi

Arsenal đã để mắt đến cầu thủ Martin Zubimendi của Real Sociedad vào tháng 1 trong nỗ lực tăng cường nhân sự để duy trì vị thế dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Nhưng rồi đến cuối họ đã chọn bản hợp đồng rẻ hơn mang tên Jorginho từ Chelsea. Bởi Zubimendi được cho là cũng không mặn mà với việc rời Tây Ban Nha vào giữa mùa giải.

Tuy nhiên, theo tờ Sport, không loại trừ khả năng Arsenal trở lại với Zubimendi ở phiên chợ hè. Để có được sự phục vụ của tiền vệ 24 tuổi, Arsenal sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 52,9 triệu bảng.

Cancelo để ngỏ khả năng trở lại Man City

Trả lời phỏng vấn tờ thể thao Moviestar Plus, hậu vệ Joao Cancelo đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Pep Guardiola, đồng thời để ngỏ khả năng trở lại Man City sau khi hết hợp đồng cho mượn ở Bayern Munich cuối mùa này:

“Những tin đồn đối đầu Pep đều là nói dối. Tôi không cảm thấy mình quan trọng trong đội hình Man City suốt những trận đấu vừa qua và đã nói chuyện với Pep, ông ấy cũng đồng ý nên các bên đều đi đến quyết định rằng tôi phải ra đi, đó là điều tốt nhất đối dành cho tôi.

Tôi thích những cơ hội mới nhưng không hề có ý chống lại Man City. Tôi biết ơn cả Pep và câu lạc bộ vì đã cho tôi mọi thứ. Con gái tôi sinh ra ở Manchester và đó là câu lạc bộ mà tôi sẽ không bao giờ quên. Ai biết được tôi có quay trở lại Man City hay không”.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo