Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin thể thao 12/7: Thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam giữa tháng 8

Tin thể thao 12/7: Thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam giữa tháng 8

12/07/2021 11:07:56 | 614 lượt xem

Tin thể thao 12/7: HLV Park Hang-seo và phu nhân là bà Choi Sang-a sẽ quay trở về Hàn Quốc chịu tang người thân, dự kiến sẽ trở lại Việt Nam giữa tháng 8.

Thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam giữa tháng 8

Do bố vợ của HLV Park, Choi Bong-kyung qua đời sáng 9-7, thọ 89 tuổi. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và vợ, bà Choi Sang-a được sắp xếp để bay về Hàn Quốc ngay tối 9-7. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, cùng các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ Việt Nam đã gửi lời chia buồn đến HLV Park và gia đình.

Tin thể thao 12/7: Thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam giữa tháng 8

HLV Park dự kiến trở lại Việt Nam vào giữa tháng 8, để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á. Việt Nam nằm ở bảng B cùng Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Theo lịch, đội sẽ đá trận mở màn ngày 2-9, trên sân của Saudi Arabia.

Cách đây ít ngày, bác sĩ Choi Ju-young cũng đã phải về Hàn Quốc để chăm sóc vợ đang mắc bệnh.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đội nào cho hợp lý, chúng tôi mang đến cho bạn những nhận định bóng đá chính xác với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao giúp bạn có những quyết định sáng suốt nhất.

Thầy Park gặp khó vì mục tiêu chồng mục tiêu

Tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam ở giai đoạn cuối năm 2021 tiếp tục rơi vào hoàn cảnh như trước đây, có nghĩa HLV Park Hang Seo “vừa xay lúa, vừa bế em” trong cùng một thời điểm.

Cụ thể hơn, cuối tháng 8 khi tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup thì thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng cho các cầu thủ U23 Việt Nam hội quân cho vòng loại U23 châu Á ít tháng sau đó.

HLV Park Hang Seo buộc phải tập trung U23 Việt Nam sớm, bởi ngoài chất lượng các cầu thủ không cao thì việc tập chay tại CLB cũng cần thuyền trưởng người Hàn Quốc tháo gỡ với những đợt hội quân ngắn ngày nhằm duy trì phong độ cho các học trò.

Và chuyện “một nách 2 đội” tiếp tục kéo dài làm thuyền trưởng người Hàn Quốc thật khó có thể toàn tâm toàn ý cho riêng đội bóng nào, dù công việc này vốn khá quen thuộc trong suốt 3 năm qua.

Phải khẳng định, bên cạnh tài năng ra thì tới lúc này thuyền trưởng Hàn Quốc thực sự… “son”, khi gần như luôn nhận được nhiều lợi thế ở mọi giải đấu hay được tháo gỡ ở thời điểm khó khăn nhất.

Và lần này cũng vậy, SEA Games 31 chính thức được chuyển sang năm sau, đồng nghĩa U23 Việt Nam “hoãn” việc bảo vệ tấm HCV. Điều này giúp HLV Park Hang Seo thêm thong thả và dồn sức cho mục tiêu cao hơn với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Không chỉ giảm tải ở giai đoạn quan trọng, ngay cả việc U23 Việt Nam rơi vào một bảng đấu tương đối vừa phải tại vòng loại U23 châu Á cũng vô tình tháo gỡ tiếp cho HLV Park Hang Seo những khó khăn trước mắt.

Cụ thể hơn, với việc nằm ở bảng đấu dễ dàng U23 Việt Nam có lẽ không cần đến thuyền trưởng người Hàn Quốc cho các trận đấu vòng loại diễn ra tại Đài Loan vào cuối tháng 10 tới đây.

Công việc chỉ đạo U23 Việt Nam rất có thể sẽ được HLV Park Hang Seo, VFF thống nhất giao cho trợ lý đồng hương Kim Han Yoon, cùng các cộng sự khác thay vì phải thân chinh cầm quân.

Sở dĩ giải pháp này được coi chu toàn nhất là vì trong khoảng 2-3 năm qua, trợ lý Kim Han Yoon luôn được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao phó đội U23 Việt Nam ở mỗi lần tập trung để công việc gần như quá quen thuộc.

Tất nhiên, giáo án hay một số công việc quan trọng khác như lên danh sách, đội hình thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn là người quyết định chính như trước đây, nhưng để sâu sát… chắc chắn lần này nên để các trợ lý làm thay.

Phương án dùng trợ lý tạm quyền HLV trưởng tại U23 Việt Nam không chỉ giảm tải mà còn giúp cho ông thầy người Hàn Quốc có cơ hội dồn toàn bộ sức lực và trí lực với tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 cũng diễn ra trong cùng thời điểm.

Đây sẽ là giải pháp duy nhất để cả 2 đội tuyển của Việt Nam chơi tốt, hoàn thành mục tiêu ở thời gian tới, còn nếu HLV Park Hang Seo tiếp tục “ôm show” mọi thứ xem ra rất căng.

Nhằm giúp khán giả theo dõi chi tiết về giải đấu Bundesliga, chúng tôi mang đến cho quý khán giả kết quả bóng đức nhanh nhất qua từng vòng đấu giúp bạn có cái nhìn chi tiết về giải đấu này.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo