Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 14:08:40 | 280 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ mệnh Quý Mão trong năm 2019 dự báo bản mệnh gặp khó khăn về cả công việc và tình cảm.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng

Theo Tử vi 2019 , tuổi Quý Mão nữ mạng sinh năm 1963 trên vận trình tình cảm và công việc gặp kha nhiều mâu thuẫn, trở ngại. Tuy nhiên, sao hạn tốt giúp hóa giải phần nào.

con giáp nên tiếp tục những công việc mình đang làm, tránh mở rộng hay làm cái hoàn toàn mới, tỷ lệ thành công không cao. Làm gì cũng nên lượng sức mình, tránh ôm đồm nhiều việc cùng lúc rồi sức khỏe và tinh thần bị suy sụp.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng

Trong năm, nữ mạng Quý Mão có thể vướng vào kiện tụng pháp luật hay họa khẩu thiệt thị phi. Vì thế, làm gì cũng nên thận trọng, nhất là ký kết giấy tờ, văn bản. Vận trình tài chính khá ổn định bản mệnh có khoản tích lũy khá. Tuy nhiên có nhiều việc cần phải tiêu pha nhiều nên tài lộc khó tụ.

Sự nghiệp tuổi Quý Mão nữ mạng

Xem lich am 2019 nhận thấy năm nay, nữ mệnh Quý Mão gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, danh lộc tốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Bà, có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên Xung, Địa lợi, vận trình cuộc sống không bình yên, đi qua nhiều bất trắc nhưng gia đình sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng. Mọi việc nên cẩn thận. Vận niên Thử quy Điền, rất có lợi cho Quý Bà nếu cứ làm việc trong môi trường cũ, vừa giảm được khó khăn mà lợi tức lại được dồi dào.

Tình cảm tuổi Quý Mão nữ mạng

Xem tử vi năm nay cho biết, vận trifnhc công danh không ổn định, tình cảm cũng phải chịu nhiều nỗi buồn, gia đình kém vui.

Trong tình cảm vợ chồng, nữ mệnh sẽ trở thành người chủ động, thường lấn quyền chồng, gia đình dễ sinh bất hòa, có thể trở thành lớn chuyện vì chuyện vu vơ. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ, giao tiếp minh bạch để tránh bị hiểu lầm.

Với Mã Hỷ đồng cung, bản mệnh nhận được tin vui về công việc hoặc được nhận chuyến đi xa, vui vẻ, nhưng cần phải phòng tai nạn tàu xe. Bạn nên xem lich 2020 để xem vận trình trong năm mới ra sao.

Cung Tử Túc có Hồng, Đao, Khôi, Việt, con cái ngoan ngoãn có người lập gia đình, vợ chồng cùng chung lo, cũng có dịp gắn bó. Tuy nhiên Quý Bà đừng nên tự quyết, nên trao đổi, bàn bạc với chồng của mình.

Nên cẩn thận chuyện tiền bạc với bạn bè của mình. Đôi lúc, không để cho người lợi dụng cũng dễ sinh thù oán. Nên cẩn thận lời nói và hành xử phải khôn khéo, tránh gây thêm bất hòa.

Hạn có Hồng, Hỷ, gia đình đón thêm sự chào đời của những thành viên mới. Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay đỏ tình sinh nhiều rối rắm, có thể bị tai tiếng. Nếu gặp lại người xưa, cả hai không có gì ràng buộc, vẫn có thể sống chung một mái nhà.

Sức khỏe tuổi Quý Mão nữ mạng

Phương diện sức khỏe nữ mệnh Quý Mão trong năm 2019 cảnh báo bạn có nguy cơ gặp hạn té ngã, tai nạn lửa điện hoặc thú dữ tấn công, do ứng với các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Việt, Bạch Hổ… nên cần đề phòng các tai nạn này. Nhiều người tuổi này dễ mắc bệnh về xương khớp, tiêu hóa, bệnh về hô hấp, thị lực bị suy giảm. Do vậy, nên áp dụng những phương pháp khoa học để bảo vệ sức khỏe.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 08-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo