Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tuần mới đầy biến động cho 5 cung hoàng đạo này

Tuần mới đầy biến động cho 5 cung hoàng đạo này

07/08/2020 14:08:16 | 101 lượt xem

Xin chia buồn với 5 cung hoàng đạo này. Tuần mới đến có vẻ không được may mắn như bạn vẫn mong đợi. Nhiều biến động khiến bạn rơi vào mệt mỏi, lo âu, bế tắc. Cùng coiboituvi.com gửi lời cảnh báo đến những cung hoàng đạo này nhé.

Tuần mới đầy biến động cho 5 cung hoàng đạo này

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này, Nhân Mã gặp vấn đề lớn trong việc cân bằng giữa công việc và chuyện cá nhân. Chính bởi yếu điểm này, bạn thường xuyên mệt mỏi, thiếu tinh thần làm việc. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính của Nhân Mã cũng không mấy khả quan. Bạn nên cẩn thận hơn với những lời mời hấp dẫn từ các nhãn hàng đa cấp không đáng tin cậy.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Khi cảm thấy thực sự mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn và quay trở lại với công việc một cách hiệu quả hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tuần mới đầy biến động cho 5 cung hoàng đạo này

Yếu điểm của Bọ Cạp là sáng tạo. Áp lực này trong tuần mới khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Những cơn đau đầu liên tục, mất ngủ triền miên khiến bạn càng rơi vào căng thẳng, thiếu hụt năng lượng. Bọ Cạp nên kiềm chế bản thân nhiều hơn. Sự nóng vội của bạn có thể khiến nhiều người mệt mỏi. Ngoài ra, chiêm tinh cũng cho thấy bạn sẽ không có đủ thời gian để dành cho chuyện tình cảm và các mối quan hệ gia đình.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Chiêm tinh khuyên các Bọ Cạp nên sống chậm lại và loại bỏ những mối bận tâm không cần thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi Ma Kết cho thấy bạn chán ghét sự dập khuân. Tuy nhiên, sự bảo thủ lại khiến bạn mất tự do trong tuần này. Có vẻ không dễ dàng trong việc tìm kiếm sự bứt phá ở bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn trọng hơn trong lời nói của mình để tránh gây hiểu nhầm cho người khác.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Đọc sách và tham khảo ý kiến của các tiền bối đáng tin cậy là ý kiến hay dành cho bạn trong lúc này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang dùng quá nhiều năng lượng của mình cho những việc không quan trọng. Bạn nên chứng tỏ bản thân với những người xung quanh nhiều hơn là làm những việc dư thừa ấy. Ngoài ra, một số thay đổi sẽ đến với Song Ngư trong tuần lễ này. Đặc biệt là đối với lịch làm việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Song Ngư nên chủ động thay đổi để thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự căng thẳng của Bảo Bình xuất phát từ mâu thuẫn mối quan hệ trong tháng. Bản thân mối quan hệ bạn đang xây dựng chưa đủ tin tưởng nhau. Bởi vậy, một vài tin đồn đã có thể gây tác động. Ngoài ra, chiêm tinh cũng cho thấy, bạn đang chịu sự chi phối đến từ cách mà người khác nghĩ về bạn.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Các chuyên gia tử vi cho rằng Bảo Bình hãy hỏi trực tiếp người đó khi bạn đang cần sự giải đáp từ họ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo