Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bàn luận về sao Tang Môn trong tử vi đẩu số

Bàn luận về sao Tang Môn trong tử vi đẩu số

20/10/2020 09:10:11 | 2698 lượt xem

Trong tử vi Sao Tang Môn là gì? Sao này khi thủ tọa tại các cung mang ý nghĩa gì? Người có Tang Môn thủ mệnh thì cuộc sống có điểm gì đặc biệt? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Tang Môn là gì?

Tang Môn trong nghĩa Hán Việt được hiểu là sự u buồn, tang tóc. Sao này nằm trong chòm sao Thái Tuế. Những người có Tang Môn thủ mệnh thường có danh sự cao, lối sống cao thượng. Tạo hóa sắp xếp cho họ một cuộc sống có sứ mệnh cao cả phục vụ vì sự nghiệp quần chúng. Dù họ có thành công hay không thì cũng được thiên hạ kính ngưỡng.

Trong tử vi đẩu số, Tang Môn thuộc hành Mộc , đắc địa tại bốn vị trí Mão, Dậu, Thân, Dần. Sao này có khả năng nghiên cứu sâu nhưng lại chủ về u buồn, lo lắng. Cuộc sống nhiều tâm tư gánh nặng hiếm khi được vui vẻ thoải mái. Sao này tạo thế cân bằng với Thiên Hỷ, Hủ Thần.

Bàn luận về sao Tang Môn trong tử vi đẩu số
Bàn luận về sao Tang Môn trong tử vi đẩu số

Sơ lược về người có sao Tang Môn thủ mệnh

Những người có sao Tang Môn thủ mệnh thường có sắc mặt trắng xanh, lúc nào cũng trầm tư suy nghĩ và lo lắng. Vầng trán và ấn đường của họ luôn nhăn và hay mất ngủ. Những người có sao này thủ mệnh thường lúc sinh ra gặp cảnh tang chế hoặc chuyện bi thương trong cuộc sống. Sao này thuộc nhóm hai bại tinh nên bản thân cũng không mát tay làm việc gì cũng khó thành. Họ có ưu điểm lớn nhất là thích nghiên cứu.

Ý nghĩa của sao Tang Môn khi thủ mệnh tại các cung

Sao Tang Môn ở cung Phụ mẫu

Cha mẹ tính cách không hòa hợp, nếu gặp sát tinh hạn nặng thì cha mẹ hình khắc, ly biệt, gia đạo không thể viên mãn. Nhẹ thì cha mẹ có quan hệ hôn nhân nhạt nhẽo.

Tang Môn ở cung Phúc đức

Họ hàng bất hòa, quan hệ anh em thường có nhiều mâu thuẫn, những người tài giỏi thường chết sớm.

Tang Môn ở cung Điền trạch

Không khí trong nhà u buồn không được thuận lợi vui vẻ. Nếu Tang môn hội hợp với Hỏa tinh, Linh tinh, Thiên việt, Phi liêm, Địa không, Địa kiếp thì thường xảy ra hỏa hoạn, tang thương xảy ra.

Tang Môn ở cung Quan lộc

Nên làm những công việc đòi hỏi tính chuẩn xác, công bằng như luật pháp, công chức hoặc tính toán…

Tang Môn ở cung Nô bộc

Bạn bè hãm hại nhau nên cẩn trọng

Tang Môn ở cung Thiên di

Xuất ngoại nên cẩn thận tránh gặp điều không may mắn. Hay phải chứng kiến những cảnh chết chóc, tai nạn giao thông tử vong trên đường đi, nếu có thêm Cô thần, Quả tú, Sát tinh thì sẽ gặp đại hạn có thể bị chết ở trên đường xa.

Sao Tang Môn ở cung Tật ách

Thường mắc các bệnh liên quan đến thần kinh do suy nghĩ quá nhiều. Thiếu máu, hoặc bị bệnh về máu, da dẻ xanh xao. Nếu hội thêm Kình dương, Thiên hình, Đà la, Bạch hổ thì dễ mắc phải họa bị thú dữ tấn công.

Tang Môn ở cung Tài bạch

Kiếm tiền nhờ lĩnh vực nghiên cứu, hoặc sử dụng tư duy sáng tạo để kiếm tiền được nhiều hơn. Thường lo lắng về thu nhập, tài sản, có tiền nhưng không biết dữ.

Xem thêm: Tìm hiểu về sao Thiên Giải trong tử vi đẩu số

Sao Tang Môn ở cung Tử tức

Hội nhiều sát tinh tất có con chết yểu, vợ bị hư thai hoặc nạo thai, bỏ con

Tang Môn ở cung Phu thê

Nên muộn kết hôn để tránh hình khắc

Tang Môn ở cung Huynh đệ

Có anh chị em mất sớm, chết yểu hoặc cha mẹ từng bỏ thai, xảy thai

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu bàn luận về sao Tang Môn trong tử vi đẩu số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo