Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

BĐ trong nước 26/10: ĐTVN tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA

BĐ trong nước 26/10: ĐTVN tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA

26/10/2023 23:10:04 | 188 lượt xem

BĐ trong nước 26/10: ĐT Việt Nam tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA tháng 10, rượt đuổi nghẹt thở, Hải Phòng FC hạ ‘ông lớn’ để mở toang cửa đi tiếp tại AFC Cup,… là những tin thể thao hot nhất hôm nay. 

BĐ trong nước 26/10: ĐTVN tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA
BĐ trong nước 26/10: ĐTVN tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA

ĐT Việt Nam tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA tháng 10

Trên bảng xếp hạng FIFA vừa mới được công bố, ĐT Việt Nam đã tăng lên 1 bậc khi xếp hạng 94 của thế giới, dẫu trong tháng 10 thầy trò HLV Troussier thua đến 3 trận.

Theo cách tính điểm của football-ranking, ĐT Việt Nam bị trừ 4,48 điểm cho trận thua Trung Quốc và bị trừ 2,41 cho thất bại trước Hàn Quốc. Ở bảng xếp hạng FIFA gần nhất, điểm số của ĐT Việt Nam là 1243,14 điểm, nên sau khi bị trừ 6,89 điểm, điểm số còn lại là 1236,25 điểm.

Chúng tôi đang update liên tục diễn biến kết quả bóng đá Tây Ban Nha, nếu bạn là một fan bóng đá đừng bỏ lỡ nhé!

Rượt đuổi nghẹt thở, Hải Phòng FC hạ ‘ông lớn’ để mở toang cửa đi tiếp tại AFC Cup

BĐ trong nước 26/10 cập nhật, CLB Hải Phòng giành chiến thắng kịch tính trước đại diện của Malaysia – Sabah FC trên sân nhà, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp tại AFC Cup 2023/24.

Sau 2 lượt đấu, đại diện Việt Nam tạm đứng thứ 2 bảng H với 3 điểm, trong khi Sabah đứng đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối. Nếu không thắng được đối thủ, cánh cửa đi tiếp của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tại AFC Cup mùa này gần như sẽ đóng lại.

Giành chiến thắng 3-2 chung cuộc, Hải Phòng FC mở toang cánh cửa đi tiếp tại AFC Cup 2023/24.

Sao châu Âu của Indonesia muốn đánh cùi chỏ Văn Hậu

Indonesia sẽ chạm trán Việt Nam tại VCK Asian Cup 2023 vào tháng 1 năm tới, cũng như trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2026, lần lượt vào ngày 21/3/2024 (sân khách) và 26/3/2024 (sân nhà). Các cuộc chạm trán giữa hai đội tuyển luôn rất nóng bỏng. Mới đây, ngôi sao nhập tịch của Indonesia Sandy Walsh cho biết rất muốn chạm trán với Đoàn Văn Hậu. Thậm chí, hậu vệ gốc Hà Lan còn lên tiếng muốn “chơi xấu” Văn Hậu bên phía ĐT Việt Nam.

Cụ thể, tờ Bolatimes của Indonesia dẫn lời Sandy Walsh nói trên kênh Sport77 Official trong một chương trình khi được người dẫn chương trình hỏi “Cậu sẽ dùng cùi chỏ nếu gặp cầu thủ Việt Nam chứ?”, hậu vệ Sandy Walsh nói: “Tôi chọn cầu thủ số 5 (Đoàn Văn Hậu) nhé? Nếu ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam, tôi sẽ dùng hành động thúc cùi chỏ để ăn mừng”.

Theo dõi ngay website của chúng tôi đang update liên tục, chuẩn xác nhất kèo bóng đá Tây Ban Nha cũng như các kèo VĐQG khác.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo