Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ bị người yêu phản bội là điềm gì?

Giải mã giấc mơ bị người yêu phản bội là điềm gì?

07/08/2020 14:08:43 | 467 lượt xem

Nhiều cặp đôi đang yêu nhau say đắm tự nhiên bị người yêu phản bội trong mơ khiến họ cảm thấy lo lắng và sợ hãi, không biết có đang cảnh báo điềm chẳng lành trong hạnh phúc của hai người hay không. Cùng coiboituvi.com đi giải mã giấc mơ này nhé.

1. Giải mã hiện tượng con người nằm mơ

Giấc mơ là hiện tượng bình thường của con người. Giấc mơ như một bộ phim mới mẻ, độc đáo được chiếu ở thế giới tâm thức, ẩn thức của con người. Khi ấy, những nguyện vọng, tâm tư chưa thực hiện được ở thể giới thực đều được tái hiện tươi đẹp trong giấc mơ này.

Giải mã giấc mơ bị người yêu phản bội là điềm gì?

Giấc mơ như thước phim mới mẻ chiếu ở thế giới ảo

Tuy nhiên, xét theo khía cạnh tâm linh, giấc mơ cũng mang tới những điềm báo cho tương lai sắp tới. Có thể nói, nằm mơ thấy người yêu là giấc mơ hạnh phúc, ngọt ngào nhất. Khi ấy, tình cảm mình dành cho đối phương đã thực sự lớn mạnh và chân thành. Nếu giấc mơ phản ánh đời sống thực, những gì mình đang trải qua, thì giấc mơ với người yêu vẫn luôn mãi ngọt ngào và thăng hoa như thế. Tuy nhiên, bạn lại gặp giấc mơ người yêu phản bội.

2. Giải mã giấc mơ bị người yêu phản bội

Theo các chuyên gia tử vi, giấc mơ người yêu phản bội cho thấy sự lo âu trong chính tâm thức của bạn. Tương lai không vững chãi của cả hai khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn không dám tình vào sự bền vững trong tình cảm. Dưới đây là một số trường hợp nằm mơ thấy người yêu phản bội và lời giải mã.

Giấc mơ thấy người yêu hôn người khác

Thông điệp từ giấc mơ cho thấy rằng bạn nên biết trân trọng tình cảm hiện tại của mình. Bạn đã quá thờ ơ trong mối quan hệ của cả hai. Một lời yêu thương, thăm hỏi cũng trở thành điều xa xỉ. Có thể mối quan hệ này đang sứt mẻ rồi đấy. Bạn hãy học cách biết yêu thương hơn đi nhé.

Giấc mơ thấy người yêu quan hệ với người khác

Theo tử vi tình cảm, giấc mơ này chỉ muốn nói tình cảm bạn dành cho người ấy rất chân thành mà thôi. Bạn đang có ỹ nghĩa sở hữu độc quyền, người yêu là của mình bạn, không muốn ai có thể chạm vào bạn ấy. Nhiều khi, giấc mơ cho rằng bạn đang khá cứng nhắc, chuyên quyền trong tình yêu. Bạn nên thay đổi một chút để tình yêu hai người được êm đẹp.

Chẳng có giấc mơ nào hạnh phúc hơn giấc mơ thấy người yêu. Nhưng thật lo lắng và sợ hãi nếu thấy người yêu phản bội mình. tuy nhiên, giấc mơ chỉ đang muốn nói bạn đã quá bất an trong chuyện tình cảm rồi. Bình tĩnh lại đi nhé, chuyện tình cảm của bạn vẫn êm ấm.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo