Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy bị ngã xe là điềm gì, chơi con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy bị ngã xe là điềm gì, chơi con gì dễ trúng nhất?

07/08/2020 10:08:36 | 240 lượt xem

Mơ thấy bị ngã hay té xe báo điềm gì sẻ đến trong chúng ta với cuộc sống hàng ngày, cũng như trào cây té, đang đi tự nhiên té ngã hay có người xô ngã mình…điều gắn với những ý nghĩa xung quanh nó.

Cảnh tượng ngã xe là một hiện tượng thường thấy hàng ngày, do các tác động bên ngoài gây ra mà chúng ta không thể lường trước được.

Ngã xe đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ bị thương ở đâu đó, tổn hại đến sức khỏe và tài sản cá nhân. Theo quan niệm tâm linh thì giấc mơ ngã xe mang đến cho người mơ một sự khởi đầu mới có thể may mắn hoặc xui xẻo. Cùng kqxsmb 30 ngay tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ nhé!

1. Giải mã giấc mơ ngã xe

– Mơ thấy mình bị ngã xe máy: giấc mơ là lời nhắc nhở về những thất bại và sự thụt lùi mà bạn đã có gần đây. Bạn là người không thích sự mất mát và bạn đơn giản không thể chấp nhận được chuyện mọi thứ không theo đúng ý mình. Hãy chấp nhận thất bại và tập trung vào việc đạt được những mục đích trong tương lai của mình.

Mơ thấy bị ngã xe là điềm gì, chơi con gì dễ trúng nhất?

– Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện tai nạn giao thông do chính bạn là người điều khiển xe máy gây ra, bạn cần hết sức đề phòng đến vấn đề sức khỏe và an toàn nhé. Nên nhớ rằng, tốc độ đi xe máy cần tuân thủ đúng quy định, kẻo không sẽ gây nguy hại cho chính bạn và những người xung quanh.

– Theo sổ mơ khi mơ thấy mình đua xe moto: mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tất cả mọi lĩnh vữ trong cuộc đời vào giai đoạn tới và bạn sẽ đạt được mọi thứ mình mong đợi.

– Mơ thấy bạn gần như bị xe ô tô đụng ám chỉ rằng cách sống, lòng tin hay mục tiêu của bạn có thể va chạm đến người khác. Nó cũng có thể là biểu tượng của cú sốc hoặc lòng kiêu hãnh bị tổn thương.

2. Mơ thấy ngã xe đánh con gì?

Trong số đề có những con số tương ứng với giấc mơ nhưng kết hợp với soi cau mien bac thì sẽ ra con số chuẩn nhất

Chiêm bao thấy ngã xe chảy máu 10 – 30

Mơ thấy ngã xe đạp 83 – 97

Chiêm bao thấy ngã xe máy số 15 – 70

Mơ thấy làm ngã nhiều xe 31 – 60

Chiêm bao làm ngã 1 chiếc xe số 14 – 92

Mơ làm ngã xe cháy số 07 – 44.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo