Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy bố là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

Nằm mơ thấy bố là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

07/08/2020 09:08:46 | 261 lượt xem

Mơ thấy bố là điềm báo gì, có sự khác nhau như thế nào giữa trẻ em nằm mơ thấy bố, thanh thiếu niên và người lớn tuổi khi nằm mơ thấy bố. Theo Coiboituvi.com, nếu bạn mơ thấy ôm bố đã mất thì đó là điềm lành, nếu người cha xuất hiện trong giấc mơ có vẻ ngoài đáng sợ thì lại càng may mắn.

1. Giải mã giấc mơ thấy bố

– Theo xổ số Hà Nội nếu ta mơ thấy bố hoặc mẹ vốn đã qua đời, bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu bạn nói chuyện với bố hoặc mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là dưới hình thức thừa kế.

Nằm mơ thấy bố là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

– Mơ thấy bố hoặc mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc thì đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

– Nếu nằm mơ thấy bố mẹ người mà bạn quen thân là điềm báo tình cảm của bạn đang có một khúc quanh mà bạn tưởng đã vô vọng.

– Nếu mơ thấy bố mẹ của người khác mà bạn không quen thân, là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.

– Nếu mộng thấy bố/mẹ chồng hoặc bố/mẹ vợ thì bạn được báo trước một tình huống khó xử mà bạn phải khéo léo lắm mới có thể vượt qua.

– Nếu mê thấy mình trở thành bố mẹ, có thể bạn sẽ đón nhận một sự biến chuyển đáng ngạc nhiên về điều mà bạn đã định từ bỏ.

Tuy nhiên một số giấc mơ liên quan tới bố mẹ cũng dự đoán những điềm gở cho bạn.

– Chiêm bao thấy bố mẹ (hoặc ông bà tổ tiên) đã mất xoa đầu mình, bạn sắp gặp tai nạn, bệnh tật hay gặp chuyện buồn phiền.

– Mộng thấy bố mẹ đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào bạn,  là điềm báo cha mẹ sắp ra đi mãi mãi.

– Mê thấy một bố hoặc mẹ quá cố hiện về khóc, bạn sắp gặp vận rủi, cần chú ý đề phòng.

– Mộng thấy bố hoặc mẹ quá cố về rồi lại bỏ nhà ra đi là bạn sắp gặp vận cực đen đủi, nếu khi bỏ nhà đi lại thấy cõng thêm một em nhỏ thì bạn sẽ gặp đại hạn.

– Mê thấy ôm bố hoặc mẹ đã quá cố hiện về thì là giấc mơ vô cùng tốt lành, may mắn. Nếu người quá cố hiện về trong tình trạng vẻ ngoài đáng sợ thì lại càng may mắn.

2. Những con số liên quan tới nằm mơ thấy bố

Nằm mơ thấy cha đã khuất đánh còn gì, nằm mơ thấy bố liên quan đến con số nào là điều nhiều người quan tâm. Hãy cùng kqxsmb 30 ngay xem những con số liên quan dươi đây, để có luận đoán chính xác

Mơ thấy bố liên quan tới cặp số : 04 – 88

Ba cha con ăn no liên quan tới số : 19

Cha bế con gái con số liên quan : 07 – 57

Cha bế con trai con số liên quan : 81 – 11 – 52

Cha mẹ, Cha con liên quan tới các số : 20 – 60 – 21

Cha nuôi con số liên quan : 60 – 70

Hai cha con cặp số liên quan : 32 – 82 – 98

Mơ cha chết nhưng cha chưa chết con số liên quan : 83 – 75.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo