Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy con cóc có ý nghĩa gì? Đánh con bao nhiêu?

Nằm mơ thấy con cóc có ý nghĩa gì? Đánh con bao nhiêu?

07/08/2020 09:08:47 | 572 lượt xem

Theo như tâm linh quan niệm, giấc mơ là điềm báo từ thế giới bên kia muốn gửi gắm thông điệp đến bạn. Vậy trong giấc mơ thấy cóc có ý nghĩa gì mà thế giới tâm linh muốn nhắn gửi chúng ta hãy cùng khám phá

Nếu bạn mơ bạn nằm mơ thấy con cóc hay mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ liên quan đến con cóc và bạn muốn biết những con số lô tô may mắn từ điềm báo của giấc mộng này hãy cùng các quay thu mn tìm hiểu ngay sau đây:

Nằm mơ thấy con cóc có ý nghĩa gì? Đánh con bao nhiêu?

1. Các con số liên quan tới giấc mơ thấy cóc

Thấy cóc trong mơ đánh 03

Mơ thấy 2 con cóc đánh 11, 49.

Mơ thấy đàn cóc đánh 85, 94.

Mơ thấy cóc nhả ngọc đánh 02, 10.

Mơ thấy mình cưỡi cóc đánh 43, 60.

Mơ thấy ăn thịt cóc đánh 13, 68.

Mơ thấy giết cóc đánh 12, 71.

Mơ thấy cóc nhảy vào nhà đánh 77, 80.

Mơ thấy cóc chết đánh 01, 64.

Mơ thấy cóc vàng đánh 17, 22.

Mơ thấy cóc đen đánh 29, 46.

Mơ thấy cóc trắng đánh 12, 58.

Tham khảo ngay xsmb 90 ngay để xem lại kết quả.

2. Ý nghĩa của các giấc mơ liên quan tới cóc

Mơ thấy bắt cóc đang nhảy

Theo như sổ mơ bạn chiêm bao thấy con cóc đang nhảy và mình tới bắt nó thì hãy cẩn thận bạn nhé. Giác mơ như lời cảnh báo bạn phải đề phòng với những người bạn vì có thể ai đó đang muốn lừa dối chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy xem xét thật kỹ mối quan hệ xung quanh thật kỹ càng bạn nhé !

Mơ thấy giết cóc

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình giết con cóc là hàm ý muốn nói bạn sẽ làm chủ được mọi tình huống của bản thân đang vướng mắc ở hiện tại và với sự nhanh nhạy và tinh ý của bạn, bạn sẽ sớm tìm lối thoát cho mình.

Mơ thấy cóc nghiến răng

Tron giấc chiêm bao bạn ngủ mơ thấy con cóc nghiến răng là lời cảnh báo bạn phải hết sức cẩn thận. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị dính phải những thị phi và chịu điều tiếng.

Mơ thấy con cóc ngâm tiền

Nếu bạn mơ thấy cóc ngậm tiền thì chức mừng bạn nhé, đây là một giấc mơ mang tài lộc và may mắn đến cho bạn. Nếu hiện tại bạn đang đầu tư kinh doanh thì đây sẽ là cơ hội ngàn năm có một và bạn sẽ kiếm được lợi lớn.

Mơ thấy cóc kêu ộp ộp

Ngủ mơ thấy cóc kêu ộp ộp nhưng bạn lại không thấy con cóc thì ngụ ý của giấc mơ này là bạn đang gặp phải vấn đề phiền muộn mà không thấy được phương hướng giải quyết. Lời khuyên tốt nhất ành cho bạn là hãy tìm đến những người thân của mình để có sự trợ giúp.

Mơ thấy làm thịt cóc

Khi bạn nằm mơ thấy làm thịt cóc là lời nhắc nhở bạn cẩn thận, bạn đang làm một hành động hoặc tin tưởng vào ai đó có thể gây nguy hiểm tới chính bạn và gia đình.

Mơ thấy cóc đeo vương miện

Hình ảnh con cóc lớn đeo vương miệng hiện hữu một một trong giấc mơ của bạn là ám chỉ rằng bạn đang đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và điều đó khiến bạn không thấy sự tốt đẹp của họ. Bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ này ngay nhé !

Mơ thấy nòng nọc cóc

Mơ thấy nòng nọc cóc là một giấc mơ mang điềm báo không tốt, giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ gặp những chuyện không vui vẻ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, giấc mơ không chỉ rõ cho bạn chuyện khiến bạn không vui là chuyện gì nên bạn hãy chuẩn bị tâm lý trước và đừng quá buồn phiền nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo