Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy xe khách – Giải mã giấc mơ thấy xe khách đánh con gì

Mơ thấy xe khách – Giải mã giấc mơ thấy xe khách đánh con gì

21/01/2021 15:01:06 | 110 lượt xem

Đã bao giờ bạn mơ thấy xe khách? Nếu rồi thì ý nghĩa đằng sau nó là gì? Hãy cùng chuyên gia XSMB 90 ngày của chúng tôi tìm hiểu thật kỹ tất cả các thông tin chi tiết về hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ này nhé!

Mơ thấy xe khách - Giải mã giấc mơ thấy xe khách đánh con gì
Mơ thấy xe khách – Giải mã giấc mơ thấy xe khách đánh con gì

Mơ thấy xe khách có điềm báo gì

Giấc mơ thấy bắt xe khách cho thấy bạn là một người hòa đồng, vui vẻ, cũng là người khuấy động không khí lên cao. Vì thế, nên được được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đi xe khách và bị tai nạn thì có lẻ đây là điều mà bất cứ ai cũng vô cùng hoảng hốt, lo lắng sau khi tỉnh giấc. Tuy nhiên, giấc mơ sẽ không hoàn toàn đáng sợ như bạn nghĩ đâu nhé. Trong mơ bạn thấy mình đi xe khách bị tai nạn nhưng không sao chứng tỏ cho biết hiện tại bạn đang gặp một số rắc rối, khó khăn, nhưng những khó khăn này nhanh chóng vượt qua và không hề cản trở đến cuộc sống của bạn.

Theo sổ mơ, mơ thấy ngủ quên trên xe khách : Cho thấy bạn là một người trầm tính. Không thích những nơi náo nhiệt, đông người. Mơ thấy xe khách đang chở đồ : Con đường công danh, sự nghiệp của bạn đang rộng mở. Hãy nắm chắc cơ hội này để tạo ra đột phá cho chính mình.

Mơ thấy bạn gần như bị xe khách đụng ám chỉ rằng cách sống, lòng tin hay mục tiêu của bạn có thể va chạm đến người khác. Nó cũng có thể là biểu tượng của cú sốc hoặc lòng kiêu hãnh bị tổn thương.

Nằm mơ thấy xe khách chở số đông người: Chuyện làm ăn, công việc có rất nhiều thao tác tiến mới. Thỉnh thoảng vất vả lại chính là Cơ hội để bạn vươn bản thân đứng dậy tốt hơn là sự ổn định trợ thời.

Giải mã giấc mơ thấy xe khách đánh con gì

Mơ thấy ô tô khách thì đánh số: 86 – 01

Mơ thấy ngồi trên xe khách thì đánh KQXS 3 mien con: 81 – 01

Mơ thấy xe khách bị lật thì đánh số: 46 – 85

Mơ thấy đi xe khách gặp tai nạn thì đánh số: 81 – 16

Mơ thấy xe khách về quê thì đánh số: 23 – 38

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-07-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo