Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy cá lóc đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

Nằm mơ thấy cá lóc đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

30/03/2021 15:03:17 | 128 lượt xem

Mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa và điềm báo riêng, song không phải giấc mơ nào cũng thành hiện thực. Cùng chuyên mục sổ mơ giải mã xem ý nghĩa, điềm báo từ giấc mơ thấy cá lóc. Hay xem nằm mơ thấy cá lóc đánh số mấy? con gì chuẩn?

Ý nghĩa giấc mơ thấy cá lóc

Cá lóc là loài cá nước ngọt, sống trong ao hồ đầm lầy, có thân thuôn dài, da đen vàng lẫn hoa đốm xanh. Tùy thuộc vào môi trường sống, cá lóc có cân nặng và màu sắc khác nhau. Cá lóc là tên gọi của người miền Nam, còn người miền Bắc gọi là cá quả, hay cá chuối là tên gọi của người miền trung.

nằm mơ thấy cá lóc

Chiêm bao mơ thấy cá lóc

Giấc mộng này dự báo sắp tới bạn sẽ có thể gặp chuyện không vui như cãi nhau hoặc chia li xảy đến trong gia đình bạn. Theo sổ mơ cho hay đây là giấc mơ báo hiệu điều không may mắn cho gia đình. Mặt khác bạn cũng nên dành thời gian và chú ý chăm sóc tới tình cảm các thành viên trongg gia đình mình.

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc

Giấc mơ này báo hiệu thời cơ của bạn đã đến, nếu còn độc thân thì đây sẽ là lúc đào hoa nhất của bạn tranh thủ đi cưa cẩm để tìm cho mình ý chung nhân bạn nhé. Từ đây công việc của bạn cũng trở lên thuận buồm suối gió hơn.

Chiêm bao thấy cá lóc đen

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến những việc làm của mình, rất có thể sẽ có người cản đường. Cần đề phòng tiểu nhân chống phá.

Mơ thấy cá lóc nướng

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn, thành quả của chuỗi ngày nỗ lực cố gắng đã đến lúc được đền đáp bạn sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc trong thời gian tới. Mọi chuyện liên quan tới kinh tế của bạn và đình luôn được suôn sẽ và phát triển mạnh mẽ.

Chiêm bao thấy cá lóc nhảy lên bờ

Nằm chiêm bao thấy cá lóc nhảy lên bờ không phải là điềm may mắn, đây là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang bị cản trở bởi một số người cố tình ngăn cản. Khi gặp giấc mơ này bạn cần cẩn trọng, nhất là với những người thân tín bên cạnh.

Nằm ngủ mơ thấy cá lóc chết

Đây là giấc mơ xấu báo hiệu con đường công danh phía trước của bạn rất nhiều khó khăn và không được tươi sáng lắm. Tuy vậy cũng chớ có bận tâm hay lo lắng nhiều quá, hãy cứ tập trung vào con đường mình đã chọn.

Nằm mơ thấy cá lóc cắn

Mơ thấy mình bị cá lóc cắn là giấc mơ cảnh báo bạn cần cẩn thận hơn bởi đang có ai đó đang cố tình ngăn cản bước đi của bạn và có thể sẽ hãm hại bạn trong công việc hay cuộc sống.

Nằm mơ thấy cá lóc đánh đề con gì?

– Mơ thấy cá lóc đánh xsmb con 68

– Chiêm bao mơ thấy cá lóc chết 46, 73

– Mơ thấy cá lóc vàng 08,37

– Chiêm bao thấy cá lóc đen 30

– Nằm mơ thấy ăn cá lóc 32

– Chiêm bao thấy bắt được cá lóc 14, 64

– Chiêm bao mơ thấy con cá lóc to 95

– Nằm mơ thấy cá lóc đẻ nhiều con 05

– Mơ thấy đàn cá lóc 92

Trên đây là những con số liên quan tới giấc mơ thấy cá lóc, được chúng tôi chọn lựa trong sổ mơ đánh đề rất kỹ. Hy vọng sẽ giúp bạn có được may mắn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo