Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy bướm là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ?

Ngủ mơ thấy bướm là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ?

29/04/2021 16:04:33 | 693 lượt xem

Ngủ mơ thấy bướm là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ? Tương tự như những giấc mộng khác, chiêm bao thấy bướm cũng mang đến cho bạn những con số và điềm báo khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả xsmb qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay buom

1. Giải mã giấc mơ thấy bướm

Nằm mê thấy bướm có màu sắc rực rỡ bay vào nhà

Giấc chiêm bao này là điềm bá cho thấy bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Gia đạo bình an và hạnh phúc, các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng thân thiết và khăng khít.

Chiêm bao mơ thấy bướm đen

Nằm ngủ mê thấy bướm đen có phải là điềm báo xui xẻo? Nếu các bạn đang lo lắng điều này thì có thể yên tâm rằng giấc chiêm bao này dự báo gia đình bạn sắp có khách mà thôi. Hãy chuẩn bị đón tiếp vị khách này chu đáo nhé. Ngoài ra giấc mộng còn dự báo công việc của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực đấy.

Mộng thấy con bướm màu trắng

Giấc chiêm bao là điềm báo hiệu bạn đang có vấn đề về sức khỏe, nguy cơ cao là bạn mắc phải những căn bệnh khó chữa, hoặc xa hơn có thể liên quan đến chết chóc. Tốt hơn hết bạn nên chăm sóc cho bản thân được tốt hơn để tránh những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nằm mê thấy bướm nâu

Giấc chiêm bao là một điềm báo tốt lành của bạn đấy. Nếu bạn là một người độc thân thì bạn sắp gặp được người như ý. Nếu bạn đã kết hôn thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, không những vậy mà công việc cũng tiến triển rất tốt.

Chiêm bao mơ thấy bướm vàng

Bướm vàng là loại bướm phổ biến nên chúng ta có thể bắt gặp tại bất kỳ đâu. Nếu bạn nằm ngủ mê thấy bướm màu vàng thì cho thấy bạn đang có vấn đề về sức khỏe và tâm lý.

Nằm ngủ mê thấy con bướm xanh

Giấc mộng này cho thấy Nhiều điều hy vọng, mong chờ có thể sẽ thành sự thật. Hãy cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để có được thành công.

Chiêm bao thấy bướm chết

Giấc chiêm bao cho biết có thể những công việc, dự định mà bạn đang lên kế hoạch sẽ không thu lại được kết quả. Tuy nhiên dù đã lên kế hoạch tỉ mỉ và ấp ủ dự định này khá lâu nhưng khi thực hiện lại khó khăn hơn bạn nghĩ. Lý do ở đây chính là bạn chưa thực sự nỗ lực, quyết tâm và cố gắng. Do vậy, bạn có thể dừng lại kế hoạch một khoảng thời gian. Sau khi có được trạng thái tốt nhất, tinh thần quyết tâm cao thì mới bắt đầu thực hiện.

Nằm ngủ mê thấy bướm gãy cánh

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang vô cùng chán nản và tuyệt vọng. Sự thất bại trong công việc, những điều phiền toái trong cuộc sống làm bạn mệt mỏi. Tuy nhiên Muộn phiền vây quanh đè nặng khiến bạn giống như  con bướm bị gãy đi đôi cánh.

2. Nằm mơ thấy bướm đánh con gì, số mấy chắc trúng ?

Theo sổ mơ lô tô, nếu bạn nằm ngủ mê thấy bướm thì hãy thử vận may của mình với những bộ số may mắn mà xsmb trực tiếp đưa ra ngay dưới đây.

– Chiêm bao thấy bướm đánh ngay cặp số đẹp 29, 04

– Chiêm bao thấy bướm chết chơi xổ số số 11, 45

– Chiêm bao thấy bướm khổng lồ đánh ghi lô cặp số 67, 98

– Chiêm bao thấy bướm đen theo con số 12, 05

– Chiêm bao thấy bướm đậu trên tay đánh con 45, 96

– Chiêm bao thấy bướm lột xác ghi lô tô con 14, 39

– Mơ thấy gặp một đàn bướm, bạn nên đánh số 07, 64

– Mơ thấy một con bướm màu trắng theo ngay lô 15, 43

– Mơ thấy mình cưỡi bướm đừng quên đánh cặp 90, 86

– Mơ thấy một con bướm bay vào nhà đánh con số 10, 34

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy bướm nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo