Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy đi chợ là điềm hên hay xui ? Đánh con gì trúng ?

Ngủ mơ thấy đi chợ là điềm hên hay xui ? Đánh con gì trúng ?

22/01/2021 14:01:19 | 701 lượt xem

Ngủ mơ thấy đi chợ là điềm hên hay xui ? chơi xổ số tô con gì trúng ? Nếu bạn nằm mơ thấy đi chợ cũng không phải là điều gì lạ lẫm hay lo lắng. Vậy khi nằm mơ thấy đi chợ là điềm báo gì? Nằm mơ thấy chợ đánh số mấy? Hãy cùng chúng tôi did giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả du doan xsmn hom nay qua bài viết sau nhé.

ngu mo thay di cho

1. Giải mã giấc mơ thấy đi chợ

Mơ thấy mình đi chợ nhưng chợ không còn đông nữa

Điều đó có nghĩa là bạn sắp hoặc đã bỏ qua một cơ hội rất lớn của mình, hãy nhớ rằng cơ hội là do mình tạo ra và do chính chúng ta nắm bắt. Đừng để vuột mất rồi ở đó oán hận rằng tại sao mình không có nhiều cơ hội như những người khác.

Mơ bạn đi chợ nhưng mua được rất nhiều đồ

Đây có nghĩa là bạn đã và đang có những quyết định rất đúng đắn cho mình đấy. Bạn cũng đang cố hết sức để thỏa mãn những mong muốn của mình, đó là một dấu hiệu rất tốt cho những dự định mà bạn ấp ủ trong tương lai

Mơ thấy đi chợ với người thân

Đó có thể là mẹ hoặc người yêu của bạn. Nếu bạn thấy đi chợ với mẹ, với chị hoặc em mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là trong gia đình bạn sắp tới sẽ có một bất ngờ, có thể sẽ có mua sắm thêm một món gì đó mới hoặc anh chị em trong nhà bạn sẽ ra mắt người yêu không chừng.

Còn nếu đi chợ với người yêu, bạn sắp nhận được một bất ngờ từ người ấy đấy. Tình cảm của hai bạn cũng sẽ cải thiện hoặc thăng hoa lên nhiều.

Mơ đi chợ với người lạ

Bạn có người yêu chưa? Nếu chưa, bạn sắp có một cơn say nắng với một anh chàng/ cô nàng nào đấy nhé. Còn nếu bạn đang có người yêu mà vẫn bắt gặp giấc mơ này, điều đó cho thấy tình cảm của hai bạn có vẻ như không được mặn nồng lắm trong thời gian hiện tại. Nếu không cải thiện tình cảm của hai bạn sớm thì có thể một cơn say nắng bất chợt từ người khác sẽ đe dọa mối quan hệ hiện tại của bạn đấy.

Ngủ mơ thấy đi chợ mua thức ăn

Đôi khi bạn có giấc mơ rất kì lạ, bạn thấy mình đang đi chợ mua thực phẩm (mua cá, mua thịt, mua hoa quả, mua tôm, mua rau,..). Nằm mơ thấy mình đi mua thức ăn (mua về nấu hoặc mua đồ ăn vặt) trong chợ đêm hoặc chợ nhỏ đồng nghĩa với việc là mưu cầu về tài chính của bạn trong thời gian sắp tới sẽ không được đáp ứng.

Mơ thấy đi chợ mua nhang, mua hoa hoặc đồ cúng

Đây không hẳn là một giấc mơ về tâm linh đâu bạn nhé, nó chỉ cho bạn biết rằng mình nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Cho ông bà đã khuất của mình chẳng hạn. Bao lâu rồi bạn không lên nhà ông bà của mình hương khói? Bao lâu rồi bạn không cùng gia đình đi tảo mộ?

2. Ngủ mơ thấy đi chợ đánh con gì, số mấy?

Nếu một hôm bạn nằm mơ thấy đi chợ nhưng không biết đánh số mấy dễ trúng thì hãy tham khảo những con số mà các chuyên gia của du doan xspy đưa ra dưới đây.

– Mơ thấy đi chợ đánh ngay cặp số đẹp 25, 52

– Chiêm bao thấy cái giỏ đi chợ ghi lô tô số 84, 85

– Ngủ mơ thấy đi chợ mua cá theo số 36, 24

– Ngủ mơ thấy đi mua thịt lợn nên chọn con 56, 78

– Chiêm bao thấy đi chợ mua thức ăn, đánh số đề 23-90

– Mơ thấy đi chợ mua quần áo mới, đánh số đề 62-38

– Mộng thấy đi chợ gặp người quen, đánh số đề 12-09

– Ngủ mơ thấy đi chợ với người lạ mặt, không quen biết, đánh số đề 55-76

– Chiêm bao thấy đi chợ nhưng không mua gì hết, đánh số đề 13-57

– Mộng thấy đi chợ mua nhang, đèn, đồ cúng, đánh số đề 88-60

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo