Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Juventus Managua vs CD Ocotal, 6h00 ngày 16/4

Nhận định Juventus Managua vs CD Ocotal, 6h00 ngày 16/4

07/08/2020 08:08:25 | 342 lượt xem

Nhận định Juventus Managua vs CD Ocotal diễn ra lúc 6h00 ngày 16/4 thuộc khuôn khổ vòng 17 giải VĐQG Nicaragua.

Khuôn khổ vòng 17 giải VĐQG Nicaragua, trên sân nhà Estadio Olímpico del IND Managua các cầu thủ Juventus Managua sẽ đón tiếp những vị khách Deportivo Ocotal. Cả hai đều thi đấu khá bất ổn và có thành tích không mấy khả quan ở thời gian gần đây. Tuy nhiên, chuyên gia thể thao vẫn đánh giá cao đội chủ nhà hơn trước trận đấu này.

Nhận định Juventus Managua vs CD Ocotal

Juventus Managua đang thể hiện phong độ khá ổn định ở những vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Nicaragua. Cụ thể, ở 5 vòng đấu vừa qua, đội bóng đã giành được 2 chiến thắng, hòa 1 trận và phải nhận lấy 2 thất bại. Với kết quả bóng đá hôm nay, Juventus Managua đã có được tổng cộng 17 điểm và vẫn dậm chân tại vị trí thứ 7 trên BXH.

nhan-dinh-juventus-managua-vs-cd-ocotal-6h00-ngay-16-4
Nhận định Juventus Managua vs CD Ocotal, 6h00 ngày 16/4

Trong khi đó, CD Ocotal đang thể hiện phong độ hết sức kém cỏi. 6 vòng đấu gần nhất, CD Ocotal chỉ kiếm về được 1 trận hòa và thua tới 5. Đặc biệt, trong tổng cộng 7 vòng đã đấu khi xa nhà ở mùa bóng năm nay thì các cầu thủ Deportivo Ocotal đã để thua tới 6 trận cùng 1 trận hòa.

Chưa kể đó là 10 lần đã từng đối đầu trong quá khứ thì Deportivo Ocotal đã giành được 2 chiến thắng 3 trận hòa và để thua tới 5 trận cả về tỷ số và tỷ lệ bóng đá hôm nay. 1 thành tích có phần áp đảo của Juventus Managua. Đặc biệt, ở 4 lần tiếp đón Deportivo Ocotal trên sân nhà thì Juventus Managua đều giành được thắng lợi với tỷ số cách biệt. Do đó, nên chọn chủ nhà trận đấu này.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Juventus Managua Vs CD Ocotal

Juventus Managua : 2 trận thắng, 1 trận hòa, 2 trận thua.

CD Ocotal: 1 trận hòa, 4 trận thua.

Đội hình dự kiến Juventus Managua vs CD Ocotal

Juventus Managua: Justo Lorente, Maykel Montiel, Valdes Caicedo, Aldryn Ramirez, Garcia Mojica, Jordan Davis, Diego Leon, Carlos Guevara, Alexis Somarriba, Carlos Guardado, Samuel Wilson.

CD Ocotal: Kenverlon Lopez, Fernando Molina, Bryan Cantillo, Antonio Espino, Jorge Ellis, Ervin Jose Aguirre, Allan Gutierrez, Alvaro Figueroa, Maberin Urtecho, Francisco Valdivia, Jerney Vente.

Dự đoán tỷ số Juventus Managua vs CD Ocotal: 2 – 0

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo