Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Ulsan vs Incheon, 17h00 ngày 12/7

Nhận định Ulsan vs Incheon, 17h00 ngày 12/7

11/07/2023 17:07:29 | 174 lượt xem

Nhận định thể thao Ulsan vs Incheon, 17h00 ngày 12/7, Ulsan Hyundai sớm cho thấy họ là đội bóng vô địch với số điểm bỏ xa phần còn lại của giải đấu.

Nhận định Ulsan vs Incheon

Ulsan họ đã chắc chắn có được vị trí dẫn đầu nhưng họ vẫn chơi rất quyết liệt không hề tỏ ra lơ là một chút nào, 6 trận liền thắng 5 hòa 1 phong độ vẫn đang rất cao, để ý Ulsan cũng đang có hàng thủ quá chắc chắn 2 trận liền đều giữ sạch lưới. Tỷ số bóng đá hôm nay trong 3 trận đụng độ gần nhất thì Ulsan chưa để cho Incheon xé lưới lần nào.

Lúc này, họ vững vàng đứng ở ngôi đầu bảng khi có 53 điểm và hơn đội nhì bảng Pohang Steelers tới 16 điểm. Rõ ràng, nhìn vào cách biệt điểm số kể trên, Ulsan Hyundai bảo vệ thành công ngôi vô địch giải VĐQG Hàn Quốc chỉ là vấn đề thời gian.

Ulsan Hyundai đã ghi được 55 bàn thắng trên sân nhà và Incheon Utd đã ghi được 32 bàn thắng trên sân khách. Tỷ lệ tổng bàn thắng vượt lên là 62,97 %. Trong 26 trận gần nhất, Ulsan Hyundai ghi được 55 bàn thắng và để thủng lưới 28 bàn, trong khi Incheon Utd ghi được 32 bàn và để thủng lưới 36 bàn sau 26 trận gần nhất.

Nhận định Ulsan vs Incheon, 17h00 ngày 12/7
Nhận định Ulsan vs Incheon, 17h00 ngày 12/7

Nhấn mạnh, Ulsan Hyundai đang có phong độ vào phom khi thắng 5 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG và trong đó có tới 3 trận thắng cách biệt. Đội hình lành lăn và được thi đấu trên sân nhà, Ulsan Hyundai tự tin sẽ đánh bại Incheon với tỷ số cách biệt ở trận đấu chiều nay.

Như đã nêu trận này chênh lệch nhiều, Ulsan chấp kèo bóng đá trực tuyến 0.75 trong bối cảnh mà khách chơi ổn đã đánh giá cao Ulsan cho một chiến thắng. Ulsan có sân nhà, họ đang chơi nghiêm túc, 10 lần đụng độ gần nhất chủ nhà thắng 6 hòa 4 rất rõ ràng cái tên Ulsan khiến cho Incheon phải khiếp sợ. Chơi đúng sức Ulsan thắng nhẹ nhàng là không co gì bàn cãi.

Dự đoán tỷ số: Ulsan Hyundai 3-1 Incheon

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo