Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin thể thao 3/9: Gareth Bale đã sẵn sàng chia tay Real Madrid

Tin thể thao 3/9: Gareth Bale đã sẵn sàng chia tay Real Madrid

03/09/2020 15:09:07 | 209 lượt xem

Tin thể thao ngày 3/9: Tiền đạo Gareth Bale đã có những chia sẻ về tương lai của mình, đồng thời anh cũng bày tỏ nguyện vọng muốn quay trở lại đấu trường Premier League.

Gareth Bale đã sẵn sàng chia tay Real Madrid

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid đang trở nên khá mờ mịt. Tiền vệ người xứ Wales đã trở thành kẻ bị ruồng bỏ tại sân Bernabeu sau khi xảy ra bất đồng với HLV Zinedine Zidane từ tận mùa Hè năm ngoái.

Lúc này đây, ‘Gã khổng lồ’ của Tây Ban Nha đang tuyệt vọng trong việc tìm kiếm bến đỗ mới cho Bale. Lý do là bởi, mức lương khổng lồ mà Bale đòi hỏi có thể khiến nhiều CLB lớn ở châu Âu không thể đáp ứng được

Hiện tại, Bale hưởng mức đãi ngộ lên tới 14 triệu euro/năm, đây là gánh nặng không nhỏ dành cho Real Madrid. Bale được không ít đội bóng Premier League dành sự quan tâm có thể kể đến như Chelsea, Tottenham hay Man United.

Mới nhất, Bale chia sẻ trên bongdaso rằng: “Nếu những lựa chọn đó (sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League) nảy sinh, đó là điều tôi chắc chắn sẽ xem xét.

Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng này và một vài kỳ chuyển nhượng khác nữa. Thời gian sẽ trả lời nhưng chủ yếu tôi nghĩ lý do là quyền quyết định nằm trong tay Real Madrid.”

Gareth Bale chỉ trích Real không để anh ra đi

Cả mùa 2019/20, Bale bị HLV Zinedine Zidane đầy ải trên băng ghế dự bị nên chỉ có 20 lần ra sân cho Real trên mọi đấu trường. Bản thân Los Blancos cũng bất lực trong việc đẩy tuyển thủ xứ Wales khỏi Bernabeu nhằm giảm tải quỹ lương.

Trả lời phỏng vấn trên kênh Sky Sports, Bale bày tỏ sự tức giận với Real khi ngăn cản anh sang Trung Quốc chơi bóng hồi tháng Giêng năm ngoái.

“Năm ngoái họ đã ngăn chặn mọi thứ vào giây cuối cùng. Vì thế dự án mà tôi rất háo hức (sang Trung Quốc chơi bóng) năm ngoái đã không trở thành hiện thực. Chúng tôi đã cố gắng ra đi ở những lần khác nhưng CLB đều không cho phép điều đó.

Tôi vẫn muốn thi đấu và vẫn còn động lực chơi bóng nên tôi đoán tất cả đều nằm ở CLB. Tôi thực sự không thể làm gì nhiều, họ đang kiểm soát mọi thứ. Tôi còn một hợp đồng nên tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục làm những gì tôi đang làm và hy vọng sẽ có điều gì đó xảy ra. Như tôi đã nói, nó nằm trong tay CLB và họ làm cho nó rất khó khăn, nói thực là như vậy”, Bale giãi bày.

Hiện tại, Bale vẫn còn hợp đồng 2 năm với Real với mức lương 17 triệu euro mỗi mùa. Nếu không sớm bán tiền đạo 31 tuổi, Kền Kền Trắng sẽ phải “nuôi báo cô” anh trong hai năm tới với số tiền khổng lồ.

Lúc này, Bale đang tập trung cùng tuyển xứ Wales nhằm chuẩn bị cho lich thi dau các trận đấu ở UEFA Nations League 2020/21.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo