Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Gã khổng lồ Đức đang sở hữu kẻ nổi loạn

Gã khổng lồ Đức đang sở hữu kẻ nổi loạn

07/08/2020 08:08:01 | 208 lượt xem

Một trong những bản hợp đồng triển vọng của Bayern Munich trong mùa hè này là Michael Cuisance.

Tiền vệ người Pháp có thể là sự thay thế cho Thiago Alcantara trong tương lai bởi anh sở hữu bộ kỹ năng tương đồng với cựu sao Barcelona. Sao trẻ 20 tuổi còn có thể thi đấu mọi vai trò ở khu trung tuyến.

“Hùm xám” phải chi ra 12 triệu euro để thuyết phục Borussia Monchengladbach gật đầu trong thương vụ này. Trong bối cảnh hàng tiền vệ của nhà ĐKVĐ Bundesliga đã khá chật chội, việc Bayern chấp nhận chiêu mộ Cuisance là động thái rất bất ngờ để có kết quả bóng đá đức tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng giống hầu như các sao trẻ khác khi vài cái tên sẽ có dấu hiệu chểnh vảng về thái độ chơi bóng, Cuisance cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Tờ thể thao Sport Bild vừa liệt kê ra vài hành động nổi loạn của cầu thủ người Pháp và Bayern cần phải lưu ý.

ga-khong-lo-duc-dang-so-huu-ke-noi-loan
Gã khổng lồ Đức đang sở hữu kẻ nổi loạn

Giả bộ bị chấn thương khi biết tin bản thân có tên trong đội hình xuất phát của Gladbach ở vòng 1 cúp quốc gia. Lý do Cuisance làm điều này bởi anh sợ bản thân sẽ gặp chấn thương thực sự và khiến thương vụ đến Bayern đổ vỡ.

Từ chối bắt tay với đồng đội khi đồng đội bày tỏ thành ý muốn xin lỗi vì pha phạm lỗi.

Tài thường đi với cái tật và Cuisance là một ví dụ tiêu biểu về chuyện này. Bayern cần phải lưu tâm đến tài năng sinh năm 1999 này nếu không muốn có thêm một ‘Sanches 2.0’.

Bên cạnh đó hôm nay 30/8 chính là ngày cuối cùng mà BLĐ Napoli còn chờ đợi Icardi khi họ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng bóng đá ý. Đội bóng miền Nam Italia đã đề nghị lương 8 triệu euro/năm, cao hơn một chút so với lương Icardi ở Inter (7,5 triệu euro/năm). HLV Antonio Conte vẫn để Icardi tập, nhưng chỉ là những buổi tập thể lực thông thường (để Inter không bị kiện vì ngược đãi cầu thủ). Maurito hoàn toàn không xuất hiện trong các buổi họp hay tập chiến thuật.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo