Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

MU đấu Liverpool hụt 3 điểm phút 85

MU đấu Liverpool hụt 3 điểm phút 85

07/08/2020 08:08:57 | 158 lượt xem

MU đã chơi tuyệt hay trước Liverpool. Tuy nhiên, sai sót duy nhất nơi hàng phòng ngự đã tước đi 3 điểm của MU.

Kết quả bóng đá hôm nay là điều đáng tiếc nhất là đội chủ sân Old Trafford đã không bảo vệ được thành quả khi để Adam Lallana gỡ hòa 1-1 ở phút 85.

Trước cuộc chạm trán Liverpool, đội bóng Solskjaer bị cho là yếu thế hơn trên nhiều phương diện. Thế nhưng đi ngược lại với mọi dự đoán, MU đã có trận đấu tuyệt vời và có bàn thắng dẫn trước nhờ công Rashford ở trong hiệp 1 khi ty le keo vẫn giữ ổn định.

“Trung vệ người Argentina theo kèm Lallana từ bên ngoài vòng cấm, nhưng khi trái bóng được đưa vào khu vực 5m50, hai cầu thủ này đã tách ra hai hướng với việc Rojo chủ động bỏ kèm và tiền vệ của đội khách lẻn ra vị trí gần với thủ quân Ashley Young hơn.”

mu-dau-liverpool-hut-3-diem-phut-85
MU đấu Liverpool hụt 3 điểm phút 85

“Quả tạt vào của Robertson rất nghèo nàn. Tốc độ bóng cũng không quá nhanh. Tuy nhiên, sự thiếu nhất quán của Pereira và Wan-Bissaka đã tạo thời cơ cho đối phương. Thất vọng lớn nhất là Marcos Rojo khi anh chơi chủ quan trong tình huống này”. Neville chia sẻ trên báo thể thao.

Chung quan điểm với đồng nghiệp, cựu tiền vệ Ryan Giggs cũng trách tội Rojo trong pha bóng này. “Young có thể đã đứng không đúng vị trí. Nhưng nếu Rojo không bỏ người theo kèm, Lallana đã không thể cứu lấy 1 điểm cho Liverpool”.

Càng đáng tiếc hơn khi Rojo chính là người thay thế Tuanzebe bị chấn thương trong lúc khởi động. Nếu như cầu thủ Argentina làm tốt hơn, MU đã không bị thủng lưới.

Sau trận đấu này, đoàn quân của Solskjaer sẽ trở lại với đấu trường Europa League. Tại đây, họ sẽ có chuyến làm khách đến sân của đội bóng Partizan của Serbia.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo