Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nam mạng

07/08/2020 14:08:17 | 308 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Qúy Mão trong năm 2019 nhận thấy vận trình sự nghiệp may mắn, thuận lợi nhờ sự chiếu mệnh của sao Thái Dương. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Quý Mão nam mạng

Quý Ông tuổi Quý Mẹo, Thiên Can mang chứ Quý có các Sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ, Hữu Bật là người có ý chí, quyết tâm thực hiện được tham vọng, mục tiêu của mình và thích hợp trong môi trường có tính vui chơi giải trí. Họ có thể không giỏi trình bày lý thuyết, nhưng thực hành cực đỉnh.

Quý Ông là người thông minh, hoạt bát, biết nắm bắt thời cơ, nhờ đó, vận trình cuộc sống vô cùng thuận lợi, như ý. Với Can sinh Chi, vật chất không thiếu, có tay tạo của tạo tiền nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm vì sức khỏe thất thường hay vì tình duyên có nhiều ngang trái.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nam mạng

Đa phần Quý Ông không muốn nuôi mộng lớn. Họ muốn ổn định, an nhàn nên sự nghiệp không thể lên nhanh. Quan hệ bạn bè, ít làm mất lòng ai, chỉ muốn “dĩ hòa vi quý”, tránh sóng gió. Nếu sanh vào ban đêm của Mùa Thu, là tốt số, vận trình sự nghiệp lên cao, nghịch sanh Mùa Hạ, duyên nợ đa đoan, công danh khó thành toại, tuy nhiên,không cực khổ về thể xác. Đặc biệt, tuổi Quý Mẹo là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mang, nếu có lâm vào cảnh khốn cùng, cũng có người cứu vớt, chuyển Nguy thành An, nạn tai ít khi xâm phạm. Người có sao này càng làm thêm điều thiện càng hưởng nhiều phúc lộc.

Sự nghiệp tuổi Quý Mão nam mạng

Xem lich van nien 2019 nhận thấy năm này mang đến vô vàn thuận lợi, may mắn cho nam Quý Mão, có các sao Kình Dương, Đà La tương hòa phù trợ cho bản mệnh đột phá trong sự nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến, mở rộng sản xuất, thị trường, nếu cạnh tranh trong kinh doanh cũng sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, chuyện không như ý vẫn nên được đề phòng, tranh chấp xảy ra liên quan đến giấy tờ, sổ sách. May mắn là có quý nhân giúp đỡ, thuận lợi trong công việc và ngoại giao.

Tình cảm tuổi Quý Mão nam mạng

Vận trình tình cảm đi qua nhiều chuyện buồn khổ, u uất. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Quý Bạn thường ham vui với bè bạn, sống với bên ngoài nhiều hơn vui với gia đình. Với tuổi khá cao, vợ chồng nếu không tình thì cũng còn nghĩa, nên chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn để cuộc đời bớt tẻ nhạt. Nên cẩn thận và kiểm soát lời nói, hành động của mình, chớ nên gây thêm bất kỳ xáo trộn gì.

Quan hệ với bên ngoài, dễ gặp rắc rối, cũng dễ nảy sinh những hiểu lầm, tranh chấp. Mọi văn kiện, giấy tờ giao dịch, cần phải rõ ràng, để tránh thưa gửi về sau. Đừng nên gánh chuyện của bạn bè, không khéo sẽ bị “ách giữa đáng mang vào cổ” vì vận thời đang có nhiều hung họa.

Xem boi tình cảm nhận thấy Quý Mão vẫn còn độc thân sẽ nhận được những mối quan hệ éo le, oái oăm, chuyện vui thì ít mà chuyện buồn thì nhiều vô cùng và bất lợi. Quý Bạn lại càng nên cẩn thận nhiều hơn, trong việc đi chơi xa, dễ gặp tai nạn và có thể lâm vào nghịch cảnh trớ trêu.

Sức khỏe tuổi Quý Mão nam mạng

Tử vi năm 2019 cho thấy vận trình sức khỏe bản mênh được các sao Kình Dương, Đà La, nhiều người dây dưa kiện tụng, vướng mắc với các thủ tục pháp lý, dễ bị thương tích, té ngã. Về sức khỏe, thì nhiều người gặp phải tình trạng suy giảm thị lực.

Bước sang năm tới cảnh báo bản mệnh mắc các bênh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa hoặc bị thú dữ tấn công là điều khó tránh khỏi, vì ứng các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư…

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo