Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Bình Dương vs Quảng Ninh, 17h ngày 24/5

Nhận định Bình Dương vs Quảng Ninh, 17h ngày 24/5

07/08/2020 08:08:16 | 628 lượt xem

Nhận định bóng đá Bình Dương vs Quảng Ninh, 17h ngày 24/5 trong khuôn khổ vòng 11 – V.League 2019.

Nhận định trận đấu

Sau 10 vòng, Bình Dương đang có vị trí thứ 8, ngay sau Quảng Ninh và kém đội bóng đất Mỏ 2 điểm. Nhưng trên khía cạnh TL, Bình Dương lại được đánh giá cao hơn ở trận này. Nhìn vào tình hình hiện tại thì việc Bình Dương được xếp ở cửa trên mang đến nhiều hy vọng vào họ. Đây cũng là sự đánh giá hợp lý, bởi thời điểm hiện tại Bình Dương cho thấy sự ổn định cao hơn. Đặc biệt hàng công của Bình Dương đang hoạt động rất trơn tru trên sân nhà khi đội bóng đất thủ đã có tới 14 lần chọc thủng lưới đối phương ở 5 trận sân nhà gần đây nhất, trong đó có 2 trận Bình Dương thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Trong khi đó Quảng Ninh không được đánh giá quá cao ở mùa giải năm nay đặc biệt là các trận đấu trên sân khách. Khi thi đấu xa nhà Quảng Ninh chỉ có đúng 1 chiến thắng trước đội bóng yếu Quảng Nam. Không dễ để Quảng Ninh có thể chống cự ở trận đấu này.

nhan-dinh-binh-duong-vs-quang-ninh-17h-ngay-24-5
Nhận định Bình Dương vs Quảng Ninh, 17h ngày 24/5

3 vòng gần đây, đội bóng đất mỏ bất khả thắng, với hòa 1, thua 2. Trải qua 5 chuyến hành quân từ đầu giải, thầy trò Phan Thanh Hùng thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 3, trong đó có thất bại sấp mặt 0-5 trước Hà Nội FC. Theo tỉ lệ cược châu Á, Quảng Ninh chỉ vượt rào thành công 1/7 trận xa nhà gần đây. Thành tích đối đầu giữa hai đội từ V.League 2015 đến nay: B.Bình Dương thắng 1 trận sân khách và 1 trận sân nhà; hòa 2; Than Quảng Ninh thắng 2 trận sân khách, 2 trận sân nhà. Với những phân tích của chuyên gia thể thao, nên chọn phe chủ nhà.

Chuyên gia nhận định: Bình Dương (-1/2) cả trận

Dự đoán tỷ số: 1-0

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo