Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Luận giải về sao Thiên Quý trong tử vi đẩu số

Luận giải về sao Thiên Quý trong tử vi đẩu số

21/10/2020 09:10:13 | 2553 lượt xem

Sao Thiên Quý là một sao nhỏ trong tử vi đẩu số. Vậy sao này có đặc điểm tính chất và ngũ hành như thế nào? Khi tọa thủ tại các cung mệnh nó có ý nghĩa gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Tính chất và đặc điểm ngũ hành của sao Thiên Quý

Theo nhiều tài liệu tử vi thì sao Thiên Quý thuộc hành Thổ chủ về sự hiền lương trung hậu luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhân phẩm tốt, thường được mọi người yêu mến, có tác dụng giải cứu bệnh tật, tai ách khi gặp sát tinh cũng không phải quá lo ngại.

Khi nhập hạn có sao THiên Quý hầu hết đem lại may mắn và cát lợi. Người nào gặp nạn, đau yếu sẽ nhanh chóng qua khỏi, cơ thể bình phục nhanh và được mọi người giúp đỡ. Nếu không cũng được thầy thuốc giỏi tận tình cứu chữa. Những người gặp sao này thường có công việc thuận lợi. Cuộc sống và tài sản phát triển mạnh mẽ.

Luận giải về sao Thiên Quý trong tử vi đẩu số
Luận giải về sao Thiên Quý trong tử vi đẩu số

Sơ lược về cuộc sống của người có sao Thiên Quý tọa chủ cung mệnh

Dựa vào những đặc điểm của Thiên Quý chúng ta có thể thấy người có sao này chiếu mệnh thường là người hiền hậu, ôn hòa và trọng nghĩa khí. Do đó trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Nếu như có gặp điều xấu cũng có thể biến hung thành cát.

Hành Thổ của sao này tượng trưng cho trung tâm, mặt đất bao la, che chở dung dưỡng vạn vật. Những người có Thiên Quý chiếu mệnh thường là những người lương mệnh, trọng đạo đức nên thường giúp đỡ người khác. Họ được mọi người tin tưởng và có địa vị lớn trong xã hội.

Ý nghĩa của sao Thiên Quý tại các cung mệnh khác nhau

Với bản chất là một phúc tinh nên Thiên Quý khi đóng ở các cung cũng thường mang đến những điều tốt đẹp và cát lợi. Cụ thể như sau:

Sao Thiên Quý ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ hòa thuận cuộc sống giàu có, có sự nghiệp, và tài sản để lại cho con cháu nhiều. Nếu không phụ mẫu cũng là bậc nhân hậu, đáng tin cậy, có danh tiếng để được nhiều người ngưỡng mộ.

Thiên Quý ở cung Phúc Đức

Họ hàng đều là người có địa vị, giàu sang phú quý có tính cách hài hòa, âm phần, phúc đức có dấu hiệu thuận vị, tạo ra cát khí, may mắn

Thiên Quý ở cung Điền Trạch

Được thừa kế tài sản, đất đai rộng lớn tương lai không phải lo lắng về kinh tế. Khi xây dựng nhà cửa có thể được thầy phong thủy cao tay tư vấn hanh thông tài lộc.

Thiên Quý ở cung Quan Lộc

Đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi được nhiều quý nhân hỗ trợ. Cuộc sống phát triển vượt bậc.

Sao Thiên Quý ở cung Nô Bộc

Nhiều bạn bè, trung hậu, đáng tin đặc biệt Thiên Quý ở Thiên Di sẽ gặp rất nhiều điều may mắn , quý nhân bên ngoài xã hội luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Thiên Quý ở cung Tài Bạch

Dễ gặp may mắn về tiền bạc, tài sản phong phú được nhiều người hỗ trợ đảm bảo cuộc sống sau này vô cùng tốt.

Thiên Quý ở cung Tử Tức

Con hiểu chuyện, trưởng thành sớm và luôn hiếu thảo với ba mẹ. Nhiều người nuôi con nuôi làm phúc

Xem thêm: Sao Hóa Kỵ – Gánh vác mọi khó khăn nhưng ít khi nhận được thành quả

Thiên Quý ở cung Phu Thê

Vợ chồng hòa thuận, hôn hạnh phúc luôn kề vai sát cánh phát triển tương lai và vượt qua những khó khăn.

Thiên Quý ở cung Huynh Đệ

Có nhiều anh chị em. Quan hệ với các anh chị em thường rất tốt. Một số người khác thường có anh chị em kết nghĩa giống như Lưu bị, Quan Vũ, Trương Phi thời Tam Quốc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu về sao Thiên Quý trong tử vi đẩu số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo