Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ?

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ?

17/05/2021 11:05:46 | 659 lượt xem

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ? Nhiều người thường cho rằng nằm chiêm bao thấy bàn thờ thường mang đến điềm báo tốt lành, đặc biệt là những gì bạn theo đuổi sẽ thành sự thật. Vậy bí ẩn phía sau giấc mộng thấy bàn thờ là có điềm báo gì, đánh con gì để được may mắn. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả xsmb qua bài viết sau.

nam mo thay ban tho

1. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Nằm ngủ mê thấy lau dọn bàn thờ

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy mình đang lau chùi bàn thờ, điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích. Đặc biệt, đúng hướng nên sẽ nhận được những thành quả tích cực. Giấc mộng này cũng nói lên rằng bạn đừng nên dùng vẻ ngoài của mình để che đậy những điều bên trong.

Mộng thấy thắp nhang bàn thờ

Đây là giấc chiêm bao ẩn chứa điềm báo không tốt trong tương lai. Nằm ngủ mê thắp nhang cho thấy sức khỏe của người chiêm bao ở mức báo động. Tuy nhiên, bạn quá chú tâm vào công việc mà bỏ quên chăm sóc bản thân. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, người mộng phải đối mặt với hậu quả khôn lường.

Nằm mê thấy bàn thờ người chết

Điềm báo trong giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong cuộc hôn nhân của mình. Đặc biệt, Hai người dạo gần đây không ai hiểu ai, có nhiều điểm bất đồng trong quan điểm. Có thể nói bạn không biết nên giải quyết rắc rối của mình từ đâu, rất dễ cãi nhau um xùm.

Mộng thấy bàn thờ trưng bày rất nhiều lễ vật.

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn là người con người cháu rất có hiếu với ông bà tổ tiên. Phải luôn chuẩn bị mọi thứ để kính dâng lên người đã khuất. Với mong muốn gia đạo được bình an, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công. Dặc biệt, Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Chiêm bao thấy bàn thờ hương khói nghi ngút

Giấc mộng này mang điềm báo may mắn cho bạn và gia đình trong thời gian sắp tới. Có thể nói, mọi việc trong làm ăn luôn gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống trong tương lai khá bình an, hạnh phúc và giàu sang phú quý.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị cháy

Giấc mộng này không tốt lành cho gia đình. Đây là báo hiệu xui xẻo, không may mắn. Tuy nhiên Bạn và gia đình cần cẩn thận và chú ý hơn trong việc nấu ăn. Để tránh xảy ra hỏa nạn gây nguy hiểm cháy nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Chiêm bao thấy mình quỳ trước bàn thờ

Nằm mê thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, có thể nói chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Mộng thấy bàn thờ nhà người khác

Nằm ngủ mê thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do. Nhưng Đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác nếu bạn không muốn bản thân chịu thiệt thòi.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra nhé:

 • Chiêm bao thấy nhiều bàn thờ: 15
 • Chiêm bao thấy mình trèo lên bàn thờ: 76
 • Chiêm bao thấy người khác trèo lên bàn thờ: 11
 • Chiêm bao thấy bàn thờ thắp nến: 37
 • Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút khói: 43
 • Chiêm bao thấy bàn thờ nhà hàng xóm: 09
 • Chiêm bao thấy bàn thờ nhà người yêu: 33
 • Chiêm bao thấy linh mục đứng trên bàn thờ: 67, 46
 • Chiêm bao thấy bàn thờ Phật: 32
 • Mơ thấy bàn thờ bị người khác trộm: 80, 44
 • Mơ thấy đang sửa bàn thờ: 16
 • Mơ thấy người khác đang đập phá bàn thờ: 38

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy bàn thờ nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo