Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán bóng đá Cove Rangers vs Montrose, 2h45 ngày 15/11

Dự đoán bóng đá Cove Rangers vs Montrose, 2h45 ngày 15/11

14/11/2023 09:11:11 | 230 lượt xem

Nhận định bóng đá Cove Rangers vs Montrose, 2h45 ngày 15/11. Khả năng cao Cove Rangers sẽ thu về 3 điểm ở trận đụng độ tới.

Chiến thắng trên sân của Kelty Hearts ở vòng đấu vừa qua là trận thắng thứ 4 liên tiếp của Cove Rangers. Sau 12 vòng đấu, Cove Rangers có được 19 điểm và đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Cove Rangers mới thi đấu 5 trận ở mùa giải này, họ không có được sự khởi đầu suôn sẻ khi chỉ hòa và thua ở 3 lượt trận đầu tiên trên sân nhà và chỉ có được 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Trong cả 5 trận sân nhà vừa qua thì hàng công của Cove Rangers thi đấu hiệu quả khi trân nào cũng ghi được bàn thắng.

Theo một số tin thể thao, Cove Rangers có khởi đầu ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp, tuy nhiên 4 trận gần đây thì họ thi đấu khá thất thường với 2 thất bại 1 hòa và chỉ có được 1 chiến thắng. Với cùng 19 điểm như đối thủ nhưng Cove Rangers xếp sau do thua kém về hiệu số bàn thắng thua.

Nhận định bóng đá Cove Rangers vs Montrose, 2h45 ngày 15/11
Nhận định bóng đá Cove Rangers vs Montrose, 2h45 ngày 15/11

Trên sân khách Cove Rangers đã thi đấu 5 trận, khá trùng hợp là cứ sau mỗi chiến thắng là họ lại phải nhận thất bại ở trận đấu kế tiếp (3 thắng 2 thua).

Trong khi đó, Montrose đang có mùa giải thứ 6 liên tiếp góp mặt ở hạng đấu này. Những mùa trước đó, họ thi đấu khá tốt, thường xuyên vào vòng Playoff thăng hạng nhưng vẫn chưa đủ mạnh để vượt qua. Mùa này, Montrose cũng có khởi đầu khá ổn, giành được 19 điểm như Cove Rangers, chỉ thua đối thủ hiệu số phụ.

Tỷ lệ kèo giữa Cove Rangers vs Montrose

Kèo châu á Cove Rangers vs Montrose

Cove Rangers thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Jim McIntyre không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Montrose thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Stewart Petrie thắng kèo 7/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Kèo O/U Cove Rangers vs Montrose

Theo kèo O/U, Cove Rangers về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Jim McIntyre về tài 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Montrose về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Stewart Petrie về tài 8/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Cove Rangers (4-1-3-2): Nick Suman, Michael Doyle, William Gillingham, Mark Reynolds, Jacob Jones, Connor Scully, Blair Yule, Paul McGowan, Fraser Fyvie, Mitchell Megginson, Rumarn Burrell

Montrose (4-3-3): Cammy Gill, Ryan Williamson, Kerr Waddell, Luke Graham, Andrew Steeves, Miller Thomson, Michael Gardyne, Liam Callaghan, Matheus Machado, Kane Hester, Blair Lyons

Dự đoán bongdaso giữa Cove Rangers 0-0 Montrose

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo