Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 14:08:02 | 683 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Nhâm Tý trong năm 2019 nhận thấy phần hung hiểm được giảm bớt nhờ sao hạn tốt chiếu mệnh. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mệnh

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng dù tương khắc Thái Tuế nhưng lại được sao hạn tốt chiếu nên hung hiểm giảm bớt phần nào. Vận trình công việc nhận thấy gặp nhiều thuận lợi trong chuyện làm ăn, trên đời được quý nhân giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên, con đường đến thành công gặp nhiều gian nan, thử thách, người thực sự kiên trì mới vượt qua được.

Về tài lộc, có hoạnh tài bất ngờ, chuyện kinh doanh nhận được nhiều lộc may. Nhưng kèm theo đó là dấu hiệu hao tài, vì tình cảm mà mất tiền, nên lúc nào cũng phải tỉnh táo.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Về sức khỏe,  nữ mệnh cần đặc biệt chú ý việc đi lại cẩn thận, đề phòng họa huyết quang, thương tật bất ngờ.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý nữ mệnh

Xem lich am duong 2019 nhận thấy trên con đường sự nghiệp nữ mạng gặt hái được nhiều thành công, thăng tiến. Họ dễ gặp quý nhân giúp đỡ, được đề bạt thăng chức hay chuyển chỗ làm, nhiều người được nhận bằng khen, huy chương, được tôn vinh và danh vọng trở nên lừng lẫy. Những người kinh doanh gặp vận này thường có những bước tiến quan trọng, họ có cơ hội mở mang thêm cơ nghiệp sẵn có hoặc gây dựng nên một cục diện mới phát đạt, vàng son.

Mọi việc đều tiến triển thuận lợi, nhờ đó thu được hiệu quả kinh tế cao, tiền bạc rất sung túc, họ có thể được thưởng, được cải thiện về thù lao, đầu tư hiệu quả, sinh ra nhiều lợi nhuận và đông đảo những khách hàng nhiệt tình ủng hộ.

Tình duyên tuổi Nhâm Tý nữ mệnh

Nếu nữ mạng đã lập gia đình, đa phần đều khó tìm được hạnh phúc, yên bề gia thất, gia đình lục đục. Năm nay có Khốc, Kình, Đà hội nhập, tình cảm có nhiều xung động, bất hòa. Vốn đã khắc khẩu, đừng để “chuyện bé xé ra to” càng làm cho “mái ấm” trở thành “mái nóng”. Quý Bà là người thường phải chịu đựng trong cuộc sống vợ chồng, nên cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được yên. Mời bạn xem thêm tử vi năm 2020 để xem vận trình năm tới nhé.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái là nguồn hạnh phúc của Quý Bà, bản mệnh nhận được nhiều tin vui để con cái trong chuyện học hành hay thành đạt trong công việc. Quan hệ nên cẩn thận, dễ bị người lợi dụng, nhất là với đồng song, đồng sự. Đừng có quan hệ mật thiết, dễ bị tai tiếng, vợ chồng càng thêm căng thẳng. Nếu gặp được “người trong mộng” cũng có thể lặp gia đình, nếu đang độc thân.

Quý Bà hợp với người tuổi Canh Tuất (50 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi): Khắc kỵ với tuổi: Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Bính Ngọ (54 tuổi).

Sức khỏe tuổi Nhâm Tý nữ mệnh

Vận trình sức khỏe của nữ mệnh Nhâm Tý nhận thấy có Đào Hoa, Hồng Loan. Do vậy, bản mệnh cần đề phòng các bệnh về máu huyết, bệnh về giới tính nữ giới hoặc có người sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời nên cẩn trọng bệnh như tắc nghẽn như sỏi mật, sỏi thận, sỏi tiết niệu, khối u, rất dễ bị phát sinh. Bên cạnh các bệnh này thì phải đề phòng tai nạn sông nước, thương tích té ngã. Gặp nhiều việc không được như ý, dễ sinh buồn rầu, chán nản, sinh bệnh… Nữ mạng Nhâm Tý nên quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và đừng quá lo tính dễ sinh rối loạn tim mạch, tiêu hóa.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo