Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2024: Gặp hạn xấu gì, cách hóa giải

Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2024: Gặp hạn xấu gì, cách hóa giải

25/12/2023 15:12:44 | 249 lượt xem

Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2024 ra sao? Nam và nữ Tân Hợi được sao nào chiếu mệnh, năm 2024 gặp hạn gì, hạn tuổi năm nay là gì? Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Hợi năm 2024

  • Nam giới sinh năm Tân Hợi 1971 trong năm 2024 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao tốt nhất trong các sao chiếu mệnh, chủ về một năm an vui, tốt lành, công danh, tài lộc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, hôn sự may mắn.Tháng tốt nhất của năm là tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, cần chú ý chăm sóc sức khỏe, nhất là bệnh về mắt.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Hợi năm 2024

  • Nữ giới sinh năm Tân Hợi 1971 trong năm 2024 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao tốt thứ nhất trong các sao chiếu mệnh, chủ về tài lộc, hỷ sự, có quý nhân giúp đỡ.Người thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu càng thêm tốt đẹp. Tuy nhiên, cần chú ý những tháng kỵ của sao chiếu là tháng 4 và tháng 8, tránh gặp chuyện đàm tiếu, nói xấu hoặc thị phi.

Vận niên năm 2024 tuổi 1971

Nam và nữ mạng Tân Hợi năm 2024 có vận niên Hầu Thực Quả. Đây là vận niên tốt, chủ về tài lộc dồi dào, mọi sự thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

Trong năm này, tuổi Tân Hợi sẽ có một cuộc sống sung túc, ấm no, đầy đủ. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn, hiểu lầm, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau.

Luận Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

Trong năm 2024, nam giới sinh năm Tân Hợi 1971 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây là hạn xấu nhất trong các hạn, chủ về bệnh tật, tai nạn, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, cần chú ý chăm sóc sức khỏe, đi khám sức khỏe định kỳ, tránh làm việc quá sức, lao lực. Trong năm này, nam mạng Tân Hợi cũng cần thận trọng trong mọi việc, tránh mưu cầu lợi danh quá mức kẻo dễ dẫn đến thất bại.

Năm 2024, nữ mạng Tân Hợi gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn xấu, chủ về đi lại xe cộ bất an, dễ gặp tai nạn. Sức khỏe kém, dễ bị ốm đau, hao tán tiền của. Người làm nghề khai thác lâm sản cần cẩn thận, tránh gặp tai nạn.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Tân Hợi năm 2024 phạm phải Hoang Ốc. 

Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Tân Hợi năm 2024

Nam mạng Tân Hợi 1971 muốn giảm trừ vận hạn năm 2024 cần tu tâm dưỡng tính, gieo nhân thiện duyên, trân quý cuộc sống hiện tại. Người biết đủ là người sống hạnh phúc, trân trọng những gì mình đang có, không vọng động tham cầu, thì cuộc sống được bình an, tai ương hóa giải.

Trong năm 2024, nam mạng Tân Hợi có thể làm lễ nghênh sao Mộc Đức để đón cát khí. Nghi lễ được thực hiện tại nhà hoặc tại chùa. Lễ vật chuẩn bị không cần cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được lòng thành tâm và sự tôn kính là được soi tỏ và chở che.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Tân Hợi năm 2024

Nữ mạng Tân Hợi 1971 muốn hóa giải vận hạn năm 2024 cần tu tâm dưỡng tính, sống thiện lương, giữ gìn phẩm chất đức hạnh, làm nhiều việc tốt, gieo duyên lành. Điều này không chỉ giúp cải thiện cuộc sống mà còn tích nhiều phúc đức cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024: Hạn sao gì, nặng không?

Xem thêm: Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2024: Cẩn thận Tam Tai

Theo quan niệm dân gian, nữ tuổi Hợi 197 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong năm 2024. Để hóa giải vận hạn, mệnh chủ có thể vừa làm lễ nghênh đón cung sao, vừa dâng sao giải hạn. Nghi lễ nên thực hiện vào đầu năm, tại nhà hoặc tại chùa, với lễ vật tùy tâm nhưng thể hiện được lòng thành kính, tôn nghiêm.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo