Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024: sao chiếu mệnh, hạn tuổi, năm…

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024: sao chiếu mệnh, hạn tuổi, năm…

25/12/2023 14:12:05 | 195 lượt xem

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2024 như thế nào? Sao gì chiếu mệnh, hạn năm, hạn tuổi sao ra? Cách hóa giải vận hạn xấu năm 2024. Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý năm 2024

  • Nam Bính Tý năm 2024 gặp sao Thổ Tú, vận khí chủ về bất lợi. Công việc, giấy tờ, xuất hành, thưa kiện đều gặp khó khăn, trắc trở. Ngoài ra, cần chú ý thị phi, miệng tiếng, bất hòa gia đạo. Nên đề phòng tháng 4 và tháng 8.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý năm 2024

  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Bính Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về sức khỏe, tai họa, kiện tụng, miệng tiếng. Do đó, nữ mạng tuổi Bính Tý cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là thai sản. Ngoài ra, cần đề phòng thương tật, tai nạn, kiện tụng, khẩu thiệt. Tháng 2 và 8 là hai tháng cần cẩn trọng về chuyện quan sự, vật nuôi, gia đạo.

Vận niên năm 2024 tuổi 1996

Năm 2024, nam, nữ Bính Tý gặp vận niên Kê Hồi Viên, tức gà về vườn, được ăn no đủ. Vận niên này mang ý nghĩa tốt lành, mọi việc đều thuận lợi, đạt được nhiều thành công.

Với vận niên này, nam và nữ Bính Tý nếu chăm chỉ làm việc, không ngừng học hỏi thì sẽ đạt được nhiều thành quả. Người đi làm công ăn lương sẽ được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp yêu mến. Người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ được thuận lợi, buôn may bán đắt.

Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

Năm 2024, nam và nữ mạng tuổi Bính Tý gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn Ngũ Mộ chủ về hao tán tiền bạc, mất mát của cải. Do đó, nam và nữ mạng tuổi Bính Tý cần chú ý giữ gìn tiền bạc, đề phòng mất mát, trộm cắp. Ngoài ra, không nên mua đồ lậu, đồ đạc mua trong năm cần có đầy đủ hóa đơn. Không nên cho người lạ ngủ nhờ, kẻo gặp tai họa.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Bính Tý năm 2024 phạm phải Hoang Ốc và Tam Tai.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi 1996 năm 2024

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2024, nam Bính Tý cần tu dưỡng tâm tính, cải thiện bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác. Điều này sẽ giúp tích lũy phúc đức cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, nam Bính Tý có thể thực hiện nghi thức dâng sao giải hạn. Lễ cúng được thực hiện đơn giản, lễ vật không cầu kỳ nhưng cần thể hiện được lòng thành kính.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi 1996 năm 2024

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2024, nữ mạng tuổi Bính Tý cần tu dưỡng tâm tính, rèn luyện đức hạnh, làm việc thiện, giúp đỡ người khác. Khi phước báu đủ đầy thì vận hạn sẽ tự rời xa.

Ngoài ra, nữ mạng Bính Tý có thể thực hiện lễ dâng sao giải hạn. Lễ cúng không cần cầu kỳ, quan trọng nhất là tấm lòng thành của gia chủ.

Xem thêm: Tin bóng đá trưa 30/10: Arsenal mất David Luiz ở đại chiến với M.U

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ 25/9: MU tung “cú đấm” quyết định vụ Sancho

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo