Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2024: Năm gặp hạn xấu ra sao?

Vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2024: Năm gặp hạn xấu ra sao?

25/12/2023 11:12:45 | 223 lượt xem

Vận hạn tuổi quý dậu năm 2024 có gì? Năm 2024 nam, nữ tuổi Quý Dậu được sao gì chiếu mệnh, hạn năm ra sao? hạn tuổi có gì? Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu năm 2024

  • Theo tử vi, năm 2024, nam mạng Quý Dậu được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một phước tinh mang hình tượng mặt trời, mang lại nhiều điều tốt lành cho công danh, cuộc sống. Trong năm này, nam mạng Quý Dậu có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Nếu làm kinh doanh, buôn bán sẽ đạt được lợi nhuận cao. Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng đại kiết của nam mạng Quý Dậu trong năm 2024. Đây là thời điểm thuận lợi để bản mệnh phát triển sự nghiệp, tài lộc.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu năm 2024

  • Theo tử vi, năm 2024, nữ mạng Quý Dậu gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một hung tinh chủ về những điều bất lợi, thị phi, miệng tiếng.Trong năm này, nữ mạng Quý Dậu cần chú ý những trở ngại, có kẻ tìm cách quấy phá hay ném đá giấu tay. Gia đạo cũng có thể bất hòa, xuất hành không thuận lợi như kỳ vọng. Chăn nuôi kinh doanh trong năm cũng cần cẩn trọng.Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng bất lợi nhất trong năm của nữ mạng Quý Dậu. Đây là thời điểm bản mệnh cần đặc biệt chú ý đề phòng những điều không may mắn.

Luận Vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

Nam mạng

Năm 2024, nam mạng Quý Dậu gặp hạn Toán Tận. Hạn này chủ về tiền bạc hao tốn, có nhiều khoản phải chi tiêu, dễ bị thất thoát. Ngoài ra, sức khỏe cũng cần chú ý, dễ đau ốm, bệnh tật.

Về phương diện ngoại giao, đi lại, cần cẩn thận, tránh gặp chuyện không như ý muốn. Trong năm cũng không nên khai thác lâm sản vì dễ gặp rủi ro.

Nữ mạng

Theo tử vi, năm 2024, nữ mạng tuổi Dậu 1993 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe, dễ gặp bệnh tật, tai ương.

  • Trong năm này, nữ mạng tuổi Dậu 1993 cần lưu tâm tới các vấn đề sức khỏe, có hướng điều trị phù hợp để hạn chế bệnh chuyển nặng. Nếu có bệnh thì nên chữa trị sớm, tránh để lâu ngày sẽ khó chữa.
  • Tài chính trong năm cũng khó mưu cầu được như ý muốn. Do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền, bản mệnh có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, kinh doanh, dẫn đến thu nhập bị giảm sút.
  • Công danh cũng không thuận lợi, khó có cơ hội thăng tiến, phát triển. Bản mệnh cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2024 phạm phải Hoang Ốc.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Quý Dậu năm 2024

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2024, nam mạng Quý Dậu cần tu tâm dưỡng tính, cải thiện bản thân, làm việc chăm chỉ, thực hiện tốt vai trò trong công việc và gia đình. Đồng thời, tích cực làm việc thiện, giúp đỡ người khác để tạo phúc đức, giảm trừ nghiệp báo.

Vào năm có sao Thái Dương chiếu mệnh, người xưa thường làm lễ nghênh đón cung sao để cầu may mắn, tốt lành. Tín chủ có thể thực hiện lễ cúng tại nhà hoặc tại chùa. Nghi thức đơn giản, không cầu kỳ, quan trọng là thành tâm.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Quý Dậu năm 2024

Để giảm trừ tác động xấu của sao hạn trong năm 2024, nữ mạng tuổi Quý Dậu cần tu tâm dưỡng tính, bài trừ sân hận, gieo duyên lành, giúp đỡ người khác, làm nhiều việc thiện không cần báo đáp. Như vậy sẽ tích được nhiều phúc đức cho bản thân và gia đình. Khi tai ương đến, chính những phúc báo tích được trong quá khứ sẽ chuyển hóa vận mệnh, giúp mệnh chủ vượt qua bình an vô sự.

Bên cạnh đó, trong dân gian lưu truyền các phương thức cúng giải hạn sao Thổ Tú. Nữ tuổi Quý Dậu có thể thực hiện lễ cúng tại nhà hoặc tại chùa, một lần vào đầu năm. Khi tiến hành, tín chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thành kính dâng hương để được chứng giám.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024: Cách giải hạn xấu

Xem thêm: Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024: sao chiếu mệnh, hạn tuổi, năm…

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo