Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bàn về sao Ân Quang trong tử vi đẩu số

Bàn về sao Ân Quang trong tử vi đẩu số

21/10/2020 09:10:53 | 1019 lượt xem

Sao Ân Quang trong tử vi đẩu số là gì? Những người có sao này thủ mệnh thường có điểm gì đặc biệt? Ý nghĩa của sao khi thủ mệnh tại từng cung như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Ân Quang trong tử vi là gì?

Ân Quang là một cát tinh thuộc mệnh Mộc. Sao này có tính chất gần giống với sao Thiên Quý nhưng có sự khác biệt về ngũ hành do đó bản chất cơ bản của chúng có sự khác nhau. Thiên Quý thuộc hành THổ nên chủ về khoan dung, độ lượng và nhân hậu. Còn Ân Quang thuộc hành Mộc nên nó tượng trưng cho sự ôn hòa, mềm mại và uyển chuyển.

Đặc biệt sao này còn có khả năng tạo ra may mắn và chế giải được tai họa. bệnh tật. Nhiều quan niệm so sánh sao này như sự độ trì của thần linh, tổ tiên và sự che trở của thế lực siêu hình màu nhiệm.

Bàn về sao Ân Quang trong tử vi đẩu số
Bàn về sao Ân Quang trong tử vi đẩu số

Sơ về người có sao Ân Quang thủ mệnh

Những người có sao Ân Quang thủ mệnh thường là những người hiền lành, nhân hậu biết yêu thương và giúp đỡ người khác. Do đó họ luôn được mọi người xung quanh tôn trọng và giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp được hanh thông, đạo đức cá nhân tốt, ham học hỏi, được quý nhân trợ giúp…

Với những đặc điểm tốt đẹp về tính cách và đạo đức kể trên những người có Ân Quang chiếu mệnh thường có cuộc sống vô cùng thuận lợi. Họ luôn giữ được cho mình năng lượng tích cực vui vẻ và bình an trong cuộc sống. Đồng thời khi gặp khó khăn họ luôn biết biến họa thành phúc được quý nhân ra tay giúp đỡ.

Ý nghĩa của Ân Quang khi tọa thủ tại từng cung 

Trong tử vi đẩu số sao Ân Quang không có các vị trí đắc địa hay hãm địa mà sao này dù ở cung nào cũng đều là một cát tinh mang đến nhiều điều may mắn. Nếu như hội tụ được cách cục tốt cát lợi thì đem lại giàu sang và phú quý. Còn nếu gặp hạn thì giảm thiểu tai nạn, bệnh tật. Nhìn chung dưới bản chất là một cát tinh sao Ân Quang tọa thủ tại các cung có những ý nghĩa như sau:

Sao Ân Quang ở cung Phụ Mẫu

Quan hệ của song thân vô cùng tốt đẹp, gia đạo êm ấm. Phụ mẫu của đương số là người hiền hậu có nhân phẩm tốt là tấm gương để con cái noi theo.

Sao Ân Quang ở cung Phúc Đức

Họ hàng đều là người có địa vị, giàu có giúp đỡ những người trong dòng họ. Họ hàng đoàn kết, nếu may mắn hơn thì âm phần kết phát, tạo thành cát khí phát triển cho thế hệ sau.

Ân Quang ở cung Điền Trạch

Mệnh chủ có số được thừa hưởng tài sản của ông bà tổ tiên. Nhà ở thường là vị trí thuận lợi, tốt cho sức khỏe, kinh doanh và làm ăn lên như diều gặp gió.

Ân Quang ở cung Quan Lộc

Sự nghiệp hanh thông, phát triển mạnh mẽ và luôn có quý nhân đứng đằng sau hỗ trợ.

Sao Ân Quang ở cung Nô Bộc

Nhiều bạn bè thiện lương, trung hậu luôn giúp đỡ chủ mệnh. Cấp dưới làm việc đắc lực, đáng tin cậy và nên trọng dụng

Ân Quang ở cung Thiên Di

Ra ngoài xã hội gặp được nhiều cơ hội và luôn được quý nhân giúp đỡ.

Ân Quang ở cung Tật Ách

Gặp bệnh thì được thầy thuốc chữa trị nhiệt tình, tình trạng sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Ân Quang ở cung Tài Bạch

Có vận mệnh được thừa kế tài sản của ông bà, tổ tiên. Đương số có thể làm những công việc liên quan tới từ thiện, hỗ trợ con người, cứu giải, làm phúc .

Ân Quang ở cung Tử Tức

Gia đình hòa thuận vợ chồng dễ sinh quý tử. Một số người khác có thể nuôi con nuôi. Con cái thành đạt, hiếu thảo. Không chỉ có vậy, đội ngũ học trò, nhân viên thuộc thế hệ thứ hai rất đắc lực, trung hậu.

Xem thêm: Luận giải về sao Thiên Quý trong tử vi đẩu số

Ân Quang ở cung Phu Thê

Vợ chồng hòa thuận, hôn nhân hạnh phúc viên mã.

Ân Quang ở cung Huynh Đệ

Có đông anh chị em. Anh chị em là người có đạo đức tốt, thành đạt, quan hệ với đương số thuận hòa, đùm bọc, đỡ đần lẫn nhau. Một số người khác có anh chị em kết nghĩa

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu bàn về sao Ân Quang trong tử vi đẩu số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo