Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy đom đóm là điềm hên hay xui ? Đánh số gì ?

Nằm mơ thấy đom đóm là điềm hên hay xui ? Đánh số gì ?

18/05/2021 10:05:32 | 714 lượt xem

Nằm mơ thấy đom đóm là điềm hên hay xui ? Đánh số gì ? Như các bạn đã biết thì Đom đóm thường xuất hiện vào ban đêm ở những vùng quê nhiều cây cối, đặc biệt vào những ngày hè thì đom đóm càng nhiều hơn. Tuy nhiên nếu bạn gặp giấc chiêm bao thấy đom đóm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và luận những con số may mắn cho kết quả xsmb hôm nay nhé.

mo thay dom dom

1. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm

Chiêm bao thấy ánh sáng đom đóm

Nằm ngủ mê thấy ánh sáng của đom đóm đang nhấp nháy ở trong ngôi nhà của bạn là điềm báo cho biết những ước mơ của bạn sẽ sắp trở thành hiện thực. Đặc biệt, Công việc ngay lúc này sắp đạt được như ý nguyện.

Nằm ngủ mê thấy đom đóm phát sáng lấp lánh

Trong giấc chiêm bao bạn thấy nhiều chú đom đóm phát sáng lấp lánh thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo tốt lành. Giấc chiêm bao này ngụ ý rằng giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới. Tuy nhiên, Tất cả những nỗ lực, cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp.

Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà phát sáng

Giấc mộng này chứng tỏ bạn đang rất may mắn và gặp nhiều vận may trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm. Đặc biệt, Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi và hanh thông. Gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

Mộng thấy đom đóm bay vào nhà chết ngay

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang đối diện với nhiều tai ương nguy hiểm. Tuy nhiên, Khi đi lại hãy chú ý quan sát, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra là đe dọa đến tính mạng.

Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà rồi lại bay ra

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn là người khá vội vàng và nóng tính. Nhưng mặc dù bạn tài giỏi thông minh nhưng không biết nắm bắt thời cơ may mắn nên thành công lắm khi ghé thăm nhà bạn. Cuộc sống chỉ ở mức ổn định, không quá giàu sang phú quý.

Nằm mê thấy đom đóm ban ngày

Theo các chuyên gia sổ mơ, nếu bạn nhìn thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày trong giấc chiêm bao thì đây là một điềm báo xấu. Giấc mộng này cho thấy công việc của bạn ở thời điểm hiện tại đang gặp rất nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc nếu như gặp phải giấc mộng này nhé.

Chiêm bao thấy đom đóm đậu vào người

Nằm ngủ mê thấy con đom đóm đậu vào người thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ gặp được vận đỏ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ tổ tiên. Đó có thể là người thân thiết đã mất luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Vậy nên, nếu bắt gặp giấc mơ này thì bạn hãy tự tin hơn vào bản thân mình để đón tài lộc trong tương lai nhé.

Nằm mê thấy con đom đóm không phát sáng

Bạn chiêm bao thấy một chú đom đóm nhưng nó lại không phát ra ánh sáng ở phần đuôi, giấc mộng này mang điềm báo xấu, sắp tới bạn nên cẩn thận trong mọi việc, Tuy nhiên nếu có dự định đi du lịch thì nên thận trọng, tốt nhất là đi trong ngày và tránh đi chơi đêm khuya.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra nhé:

 • Chiêm bao thấy đom đóm con: 16
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu nâu: 76
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu vàng: 11
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh: 90, 34
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu đỏ: 74
 • Chiêm bao thấy nuôi đom đóm: 15
 • Chiêm bao thấy giết chết đom đóm: 87, 22
 • Chiêm bao thấy đom đóm đẻ con: 59
 • Chiêm bao thấy đom đóm bị chim ăn thịt: 19
 • Chiêm bao thấy 2 con đom đóm: 48, 33
 • Chiêm bao thấy 3 con đom đóm: 32
 • Chiêm bao thấy đom đóm bay vào phòng ngủ: 88, 30
 • Mơ thấy đom đóm bay khắp sân: 84

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy đom đóm nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo