Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tình duyên năm 2017 của tuổi Mão

Tình duyên năm 2017 của tuổi Mão

11/08/2020 15:08:54 | 234 lượt xem

Năm 2017 có vẻ là một năm không thuận lợi và nhiều xui xẻo với những người tuổi Mão vậy đường tình duyên của người tuổi Mão năm 2017 như thế nào?

Năm 2017 có vẻ là một năm không thuận lợi và nhiều xui xẻo với những người tuổi Mão vậy đường tình duyên của người tuổi Mão năm 2017 như  thế nào? Mời các bạn cùng coi boi tử vi cùng tìm hiểu nhé!

Tình yêu của người tuổi Mão năm Đinh Dậu cũng không quá xấu. Những người còn độc thân có thể gặp được một nửa của mình ở nơi làm việc hoặc khi tham gia các hoạt động xã hội. Kể từ khi bạn phải đối mặt với thần giữ của trong năm nay thì một đám cưới có thể làm giảm tác động xấu từ nhân vật này đến mức tối đa.

Xem bói tình yêu, người đang yêu dù tha thiết đến mấy cũng sẽ rơi vào cục diện không có kết thúc, vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi cọ, thậm chí vô cớ chia tay. Người đang chuẩn bị kết hôn cũng cần lưu ý, trong thời gian chuẩn bị hôn lễ dễ xuất hiện bất đồng, không vui.

Người độc thân tuổi Mão có thể mượn sức mạnh của Dịch Mã để đi công tác, du lịch. Trong thời gian đó hãy lưu ý tới người khác phái ở xung quanh, biết đâu lại bắt đầu một mối tình đẹp.

Trong năm tới, người đã kết hôn có thể xuất hiện tình cảm ngoài luồng hoặc các vấn đề khác khiến hôn nhân rạn nứt. Người tuổi Mão nên dành nhiều tâm tư cho sự nghiệp, khiến mình bận rộn nhưng đừng quên chăm lo gia đình, dựa vào sức mạnh gia đình để ứng phó với ảnh hưởng của xung Thái Tuế, hóa giải hoạn nạn. Người độc thân nên dành sức phấn đấu sự nghiệp, chuyện tình cảm tính sau.

Xem tử vi, năm nay cũng rất thích hợp cho các cặp vợ chồng tuổi Mão có ý định sinh con, tuy nhiên, bạn nên mang thai sau tháng 5 âm lịch. Bằng cách này, bạn có thể chào đón một “baby” mang dấu hiệu hoàng đạo tương thích với mình, còn ở thời điểm khác sẽ rất khó hòa hợp.

Nếu bạn có kế hoạch kết hôn trong năm nay, bạn cần phải chuẩn bị từ đầu năm. Tuy nhiên, nhiều người có thể mang tâm trạng xấu khi yêu vì những rắc rối trong công việc và cuộc sống, do đó dẫn đến cuộc khủng hoảng trong quan hệ, thậm chí chia tay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo