Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tình duyên năm 2017 của tuổi Mão

Tình duyên năm 2017 của tuổi Mão

11/08/2020 15:08:54 | 157 lượt xem

Năm 2017 có vẻ là một năm không thuận lợi và nhiều xui xẻo với những người tuổi Mão vậy đường tình duyên của người tuổi Mão năm 2017 như thế nào?

Năm 2017 có vẻ là một năm không thuận lợi và nhiều xui xẻo với những người tuổi Mão vậy đường tình duyên của người tuổi Mão năm 2017 như  thế nào? Mời các bạn cùng coi boi tử vi cùng tìm hiểu nhé!

Tình yêu của người tuổi Mão năm Đinh Dậu cũng không quá xấu. Những người còn độc thân có thể gặp được một nửa của mình ở nơi làm việc hoặc khi tham gia các hoạt động xã hội. Kể từ khi bạn phải đối mặt với thần giữ của trong năm nay thì một đám cưới có thể làm giảm tác động xấu từ nhân vật này đến mức tối đa.

Xem bói tình yêu, người đang yêu dù tha thiết đến mấy cũng sẽ rơi vào cục diện không có kết thúc, vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi cọ, thậm chí vô cớ chia tay. Người đang chuẩn bị kết hôn cũng cần lưu ý, trong thời gian chuẩn bị hôn lễ dễ xuất hiện bất đồng, không vui.

Người độc thân tuổi Mão có thể mượn sức mạnh của Dịch Mã để đi công tác, du lịch. Trong thời gian đó hãy lưu ý tới người khác phái ở xung quanh, biết đâu lại bắt đầu một mối tình đẹp.

Trong năm tới, người đã kết hôn có thể xuất hiện tình cảm ngoài luồng hoặc các vấn đề khác khiến hôn nhân rạn nứt. Người tuổi Mão nên dành nhiều tâm tư cho sự nghiệp, khiến mình bận rộn nhưng đừng quên chăm lo gia đình, dựa vào sức mạnh gia đình để ứng phó với ảnh hưởng của xung Thái Tuế, hóa giải hoạn nạn. Người độc thân nên dành sức phấn đấu sự nghiệp, chuyện tình cảm tính sau.

Xem tử vi, năm nay cũng rất thích hợp cho các cặp vợ chồng tuổi Mão có ý định sinh con, tuy nhiên, bạn nên mang thai sau tháng 5 âm lịch. Bằng cách này, bạn có thể chào đón một “baby” mang dấu hiệu hoàng đạo tương thích với mình, còn ở thời điểm khác sẽ rất khó hòa hợp.

Nếu bạn có kế hoạch kết hôn trong năm nay, bạn cần phải chuẩn bị từ đầu năm. Tuy nhiên, nhiều người có thể mang tâm trạng xấu khi yêu vì những rắc rối trong công việc và cuộc sống, do đó dẫn đến cuộc khủng hoảng trong quan hệ, thậm chí chia tay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo