Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi người tuổi Thìn năm 2018

Tử vi người tuổi Thìn năm 2018

11/08/2020 15:08:38 | 575 lượt xem

Xem bói tử vi năm 2018 cho người tuổi Thìn, người tuổi Thìn lâm cục diện tương xung Thái Tuế (Thìn – Tuất – Sửu – Mùi) khiến vận trình toàn năm thăng trầm bất ổn, gặp nhiều tai họa. 

Không những vậy, tuổi Thìn có nhiều hung tinh cùng hội chiếu, không có cát tinh hóa giải nên nhiều phương diện của cuộc sống không được như ý, gặp nhiều phiền muộn, áp lực vây hãm. Ngoài ra, thiên can của năm là Mậu Thổ xuất hiện Tỷ Kiên, ám chỉ bản thân phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng phải ra mặt xử lý, mưu sự vất vả, phải nỗ lực hơn nhiều lần so với thường lệ mới mong sự nghiệp phát triển ổn định.

Khả năng thăng tiến không cao, thậm chí còn xuất hiện mâu thuẫn với lãnh đạo, cấp trên khiến quan hệ mất đi sự hài hòa. Thìn Tuất tương xung, người tuổi Thìn vì chủ quan khinh suất mà hao tài tốn của. Vận xui đeo bám, gặp nhiều bất lợi, dễ bị sát thương khi làm việc với những đồ vật sắc nhọn… nên cần hết sức chú ý.

Sự nghiệp

Theo luận giải tử vi trọn đờitử vi tuổi Thìn 2018, bước vào năm Mậu Tuất 2018, do địa chi Thìn Tuất tương xung nên vận trình kém sắc. Trong năm này có Thái Tuế phạm xung sát, lại có thêm hung tinh Tuế Sát, Đại Hao rình rập mà cát tinh hầu như không có, đường sự nghiệp trải qua nhiều thử thách, vận trình thăng trầm bất ổn.

Cổ nhân có câu: “Tuế Phá nhập cung, vạn sự đa hung”, lại thêm sức ảnh hưởng của Đại Hao càng khiến cho tài lộc hư hao, sự nghiệp nhiều trắc trở. Người làm công ăn lương nên an phận thủ thường, giữ lấy vị trí mình đang có. Dù có gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc thì cũng chớ bốc đồng mà nghỉ việc, nếu không trong khoảng thời gian ngắn khó lòng tìm được công việc thích hợp, tiền tài chắc chắn sẽ lâm nguy.

Người tuổi Thìn có ý định khởi nghiệp cần suy xét kĩ, trừ khi đã lên kế hoạch điều tra thị trường tỉ mỉ và có nguồn lực dồi dào thì mới nên tiếp tục, còn không tốt nhất nên án binh bất động, nằm yên chờ đợi, chuẩn bị lực lượng, chờ thời cơ đến.

Tài vận

Xem tử vi năm 2018, tài vận của người tuổi Thìn lên xuống thất thường do xung khắc với Thái Tuế. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, quản lý tài chính thật tốt, luôn đề cao tích lũy, tiết kiệm. Vì hung tinh có thể gây hư hao về tiền của, cầu tài khó khăn nên tuổi Thìn có thể vướng phải nợ nần, vay mượn nhiều.

Hung tinh Đại Hao không chỉ gây trở lực trên con đường cầu tài mà còn tăng vận xui xẻo khiến mệnh chủ dễ bị mất đồ, trộm cắp. Vì vậy nếu có ra khỏi nhà cần khóa cửa cẩn thận, không mang theo nhiều đồ vật, tài sản quý giá theo người. Chuyện đầu tư làm ăn cũng dễ gặp thất bại khiến Thứ Tài ảm đạm, tuổi Thìn không nên đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm kẻo mất cả vốn lẫn lời.

Người làm ăn kinh doanh tự do, có thể gặp khó khăn về tài chính, cần có đối sách chi tiêu thông minh đề phòng bất trắc xảy ra. Chuyện hợp tác cũng cần tìm hiểu kỹ về đối tượng, tránh tình trạng tranh chấp lợi ích sau này.

Tình cảm hôn nhân

Với người đã lập gia đình, năm 2018 rất dễ có sự phá đám, can dự của người thứ ba có thể gây ra sóng gió trong gia đình, khẩu thiệt thị phi.

Do vậy cần nhất là sự cảm thông, đồng cảm và tránh những cám dỗ từ bên ngoài. Một phần do những bất đồng lâu năm bị dồn nén, nay gặp người có vẻ tốt hơn so sánh, tưởng rằng những hào nhoáng bên ngoài sẽ giúp bạn đổi đời, từ đó dẫn đến sóng gió trong gia đình. Quan trọng nhất là biết nhìn nhận ra điểm dừng, đâu mới thực sự là điều bạn cần.

Với người chưa lập gia đình, do tác động của sao xấu mà năm nay bạn cũng khó tìm được người như ý, nên tốt nhất hãy tập trung vào sự nghiệp hay việc học hành của mình, đồng thời càng tránh đứng núi này trông núi nọ bởi sẽ không dẫn đến kết quả nào khả quan.

Sức khỏe

Xem tử vi miễn phí sức khỏe tuổi Thìn năm 2018 không lý tưởng, chịu nhiều tác động ngoại cảnh nên tinh thần bất ổn, bản mệnh trở nên u sầu, phiền muộn và không có ý chí phấn đấu. Hơn nữa, áp lực từ phía công việc, tiền bạc khiến tinh thần xuống dốc, suy nghĩ nhiều mà sinh có hại cho sức khỏe. Tuổi Thìn cũng phải đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn xe cộ.

Do không có nhiều cát tinh tương trợ lại xung khắc trực diện Thái Tuế nên tình trạng sức khỏe của tuổi Thìn nhìn chung bất ổn, đáng phải lo ngại. Dù không mắc phải bệnh trọng nhưng cũng có thể thường xuyên bị ốm vặt, sức khỏe bị giảm sút. Ngoài ra còn có điềm báo gặp xui xẻo, tai nạn bất ngờ từ cục diện xung Thái Tuế.

Áp lực từ phía công việc, tài chính, tình cảm … khiến sinh hoạt đảo lộn, ăn uống thất thường, cơ thể ngày càng hao mòn, ốm yếu. Tuổi Thìn cũng cần đề phòng các chứng bệnh đau nhức gân cốt, bệnh về đường tiêu hóa, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày thì càng phải thận trọng hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo