Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi tình cảm của tuổi Hợi năm 2018 Mậu Tuất

Tổng quan tử vi tình cảm của tuổi Hợi năm 2018 Mậu Tuất

11/08/2020 15:08:15 | 227 lượt xem

Năm 2018 chuyện tình cảm của người tuổi Hợi sẽ như thế nào? Mời các bạn cung Coiboituvi.com đi tìm hiểu nhé!

Tu vi nam 2018 co ghi năm nay tuổi Hợi bản mệnh được Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa phù hợp. Đào hoa ngày càng vượng, nhưng đôi khi bản mệnh yêu đương mù quáng, không nhận ra giá trị hạnh phúc đích thực, đành ngậm ngùi nói lời tiếc nuối.

Người tuổi Hợi độc thân sẽ được ngôi sao may mắn Thiếu Dương chiếu rọi nên đào hoa không tệ, gặp được người tốt bụng và quan trọng hơn cả là đối  phương cũng có ý muốn cùng phát triển. Trước mắt có thể làm bạn bè, từ từ tìm hiểu, nếu cảm thấy hợp ý sẽ dẫn dắt thành tình yêu.

Nếu vận trình tình cảm chậm chạp, không xuất hiện nhân duyên thì nên nhờ bạn bè người thân giới thiêu, thông qua người quen có thể làm cầu nối để tìm được đối tượng ưng ý. Nhưng nhắc nhở là người còn đang đi học thì nên lấy việc học tập là ưu tiên hàng đầu, đề cao việc rèn luyện bồi dưỡng bản thân, có tiền đồ sáng lạng mới mong nghênh đón được tình yêu tốt đẹp.

Xem tử vi 2018 tuổi Hợi , vận trình tình cảm của bản mệnh năm nay chịu tác động của sao Thiên Hỷ nên đây là năm tốt để kết hôn. Nếu điều kiện cho phép, tình cảm thuận lợi thì hãy lên kế hoạch về chung một nhà trong năm 2018. Nhưng với người mới quen biết chưa lâu thì không nên vội vàng để tránh phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Trước mắt hãy thảo luận tới hôn nhân, chuẩn bị kĩ càng hơn rồi năm sau tiến hành.

Với tuổi Hợi đã kết hôn thì năm tới do ảnh hưởng của Cô Thần nên nội tâm thường có cảm giác cô độc, tịch mịch, hờn giận bạn đời quan tâm tới mình quá ít, không hiểu mình nên bất mãn, vì việc nhỏ cũng có thể khắc khẩu hoặc bất hoà. Một bộ phận thậm chí còn bị người khác phái hấp dẫn nên hãy tỉnh táo, thận trọng, đường để ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo