Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi ngày 12/10: Bói tình yêu qua lá bài Tarot

Tử vi ngày 12/10: Bói tình yêu qua lá bài Tarot

11/08/2020 15:08:40 | 629 lượt xem

Tình yêu không có lỗi là lá bài tarot cho tử vi ngày 12/10 hôm nay. Vậy nên bạn đừng quá đa sầu đa cảm khiến mọi chuyện rối ren theo hướng tích cực nữa nhé. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết suôn sẻ.

Bói tình duyên qua lá bài Tarot từ lâu đã được mọi người chú ý. Mời bạn chọn lựa một trong bốn lá bài dưới đây để xem chuyện tình yêu hôm nay như thế nào nhé.

Lá bài số 1
Hình như bạn đang muốn thử sức bản thân mình ở lĩnh vực mới. Điều ấy sẽ mang lại nhiều khó khăn cho chính bạn. Nếu bạn đã quyết tâm làm, hãy theo đuổi điều ấy đến cùng. Nếu chưa đủ nguồn lực, bạn hãy xếp chuyện ấy lại để suy nghĩ chín chắn hơn nhé. Nếu không, người thiệt thòi sẽ là bạn.

Lá bài khuyên bạn nên giữ sự tỉnh táo, minh mẫn để nhận định mọi chuyện. Tránh để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc.

Lá bài số 2
Bói bài Tarot cho rằng tình yêu không có lỗi, lỗ do bạn đã quá đa sầu đa cảm mà thôi. Bình tĩnh lại để mọi mâu thuẫn có hướng giải quyết tốt nhất. Bạn nên nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc và giữ lại lý trí khi yêu. Nếu không, chuyện tình cảm sẽ đứt gánh giữa đường.

Theo lá bài, bạn sẽ có nhiều bất ngờ vào thời điểm cuối ngày. Nếu con tim bạn ngừng suy diễn, bạn sẽ có được sự thoải mái bất ngờ, vui vẻ trở lại.

Lá bài số 3
Bạn cần giữ sự tỉnh táo, khách quan khi xử lý mọi chuyện. Lá bài cho thấy bạn đang để cảm xúc can thiệp quá nhiều. Mà cảm xúc lại tùy hứng, thiếu ổn định. Cuộc sống luôn tràn ngập những đổi thay và bất ngờ. Bạn nên tập dần với những điều ấy. Nếu cứ mãi để giấc mơ bình yên tri phối, bạn sẽ cảm thấy buồn và thất vọng vô cùng.

Lá bài khuyên bạn nên dành thời gian cuối ngày để giải trí, thư giãn, tìm cho mình niềm vui trong sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể hẹn hò hay trò chuyện với bạn bè. Điều ấy rất tốt cho tinh thần của bạn đấy.

Lá bài số 4
Bạn có khả năng lãnh đạo và làm chủ mọi thứ. Nhưng lãnh đạo khác với độc đoán, chuyên quyền. Bạn nên dừng lại đúng lúc để tránh vướng vào thị phi bởi sự nhiệt thành quá đà của mình. Thay vào đó, hãy khiến mọi người tâm phục khẩu phục tài năng và lối cư xử thông minh của bạn. Để như vậy, bạn cần biết lắng nghe và bình tĩnh hơn.

Hy vọng, bói bài Tarot ngày 12/10 về tình yêu sẽ giúp bạn nhận được những lời khuyên hợp lý.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo