Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

May mắn ngập tràn nếu trồng đúng các loại cây phong thủy này trong nhà

May mắn ngập tràn nếu trồng đúng các loại cây phong thủy này trong nhà

11/08/2020 15:08:25 | 162 lượt xem

Cây phong thủy vừa làm đẹp không gian sống, vừa mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhưng lựa chọn loại cây nào phù hợp với phong thủy nhà bạn là câu hỏi hóc búa. Cùng coiboituvi.com đi giải mã thắc mắc này nhé.

Cây phong thủy phát tài

Cây phát tài còn có tên gọi khác là thiết mộc lan. Loài cây này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong tử vi phong thủy. Tên gọi phát tài có nghĩa sinh sôi tài lộc, may mắn, được coi là biểu tượng của thành công. Sắc xanh vàng của lá cùng sức sống bền bỉ của cây sẽ đem lại sinh khí cho căn phòng của bạn.

Cây phong thủy kim tiền

Cây kim tiền được đánh giá có đủ các yếu tố phong thủy. Lá kim tiền có viền tròn, xanh , mọng đầy sức sống mang tính âm phù hợp với kiến trúc hiện đại đều có góc cạnh – tính dương nên giúp điều hòa, cân bằng âm dương. Bởi vậy, loài cây này được đánh giá rất cao. Cây mang đến nhiều ý nghĩa may mắn của sự giàu sang, thịnh vượng.Đặc biệt khi kim tiền nở hoa gia chủ càng đắc lộc.

Cây phong thủy lưỡi hổ

Loài cây này được trồng trong nhà với công năng hút khí độc, mang lại bầu không khí trong lành cho gian nhà của bạn. Có loài cây này trong nhà như có một tấm khiên bảo vệ, tấm bùa hộ mệnh đem lại điềm lành, sự may mắn, cảm giác an toàn, thoải mái cho gia chủ

Cây lưỡi hổ được sử dụng như biểu tượng của sức mạnh cá nhân bởi lá cây cứng cáp, kiên định vươn lên.

Cây phong thủy phú quý

Loài cây này có thân trắng hồng, bộ rễ trắng muốt, sắc lá xanh kết hợp hài hòa với sắc đỏ mang nét đẹp sang trọng, quý phái. Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, loài cây này mang đến sự sung túc, thịnh vượng, sức khỏe, vượng khí cho chủ nhân đặc biệt khi trưng ở phòng khách.

Cây phong thủy vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh có bộ lá to tròn, dầy xanh mượt. Loài cây này được trồng như một loại dây leo, mang lại vẻ đẹp vô cùng tự nhiên cho không gian sống cho bạn. Chúng như một liều thuốc tinh thần sảng khoái, thoải mái tinh thần. Có cây vạn niên thanh trong nhà, không khí gia đình vui vẻ, hạnh phúc tài lộc, kích hoạt sao tứ lục về thi cử và hóa giải sát khí rất tốt. Vạn niên thanh rất đẹp nên rất dễ trang trí, bạn có thể trưng ở bất kỳ không gian nào mình thích.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo