Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp , tài lộc năm 2017 của tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp , tài lộc năm 2017 của tuổi Mùi

11/08/2020 14:08:14 | 147 lượt xem

Năm 2017 không phải là năm xấu và ảm đạm nhưng cũng không khởi sắc và lạc quan với người tuổi Mùi về công việc và tài lộc chính vì thế người tuổi mùi phải nỗ lực nhiều hơn. Cụ thể như thế nào , mời các bạn cùng coiboituvi.com đi tìm lời giải nhé!

Năm 2017 là một năm không may mắn cho người tuổi Mùi cả về sự nghiệp, tiền bạc ,bạn sẽ gặp rất nhiều ngôi sao xấu sẽ ảnh hưởng đến bạn

1 Sự nghiệp

Xem boi tu vi lichvansu thấy trạng thái công việc của người tuổi Mùi năm 2017 không có nhiều đột biến, không có quý nhân phù trợ. Cần để ý nhiều hơn đến mối quan hệ tại cơ quan, lấy dĩ hòa vi quý làm gốc của mọi vấn đề.

Người tuổi Mùi nên ông xáo ra ngoài, không thụ động một chỗ sẽ mang về thành quả tốt .Công việc càng bận rộn nhưng sự nghiệp thăng tiến.
Còn những ai có tính chất công việc không phải di chuyển nhiều hoặc chỉ quanh quẩn tại nơi làm việc sẽ gặp bất lợi. Bởi trong năm không có cát tinh có sức mạnh hỗ trợ lớn che chở, lại phạm Tam Sát, nhiều khi phải một mình tác chiến, chờ đợi sự trợ giúp nhưng lại không xuất hiện.

Hơn nữa, trong xem tử vi 2017 lichvansu có viết doyêu cầu công việc ngày càng cao, đòi hỏi bản mệnh càng phải nhẫn nại, cần có thời gian để tìm hiểu trong khi những tình huống bất ngờ dồn dập ập đến, khiến tinh thần tuổi Mùi xuống dốc, từ đó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.
Nếu vạn bất đắc dĩ cần chuyển việc, thì chờ sau tháng 7 hãy thực hiện.
2. Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Mùi biến động theo sự nghiệp, lấy Chính Tài làm chủ, gặp nhiều trở ngại

Trong năm nay, xem tu vi tron doi lichvansu thấy người tuổi Mùi không đạt được sự may mắn trong tiền bạc và bạn có thể gặp vấn đề lớn về tài chính dẫn đến ngân sách bị thu hẹp. Vì vậy bạn nên chuẩn bị trước, tìm hiểu cách thức để tăng thu nhập, giảm chi tiêu và kiểm soát chi phí của mình

Năm 2017 là năm đầu tư ở mức bình thường, vì thế không nên dốc nhiều tiền bạc vào một khoản đầu tư nào, cũng không được dựa dẫm vào người khác.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo