Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp , tài lộc năm 2017 của tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp , tài lộc năm 2017 của tuổi Mùi

11/08/2020 14:08:14 | 565 lượt xem

Năm 2017 không phải là năm xấu và ảm đạm nhưng cũng không khởi sắc và lạc quan với người tuổi Mùi về công việc và tài lộc chính vì thế người tuổi mùi phải nỗ lực nhiều hơn. Cụ thể như thế nào , mời các bạn cùng coiboituvi.com đi tìm lời giải nhé!

Năm 2017 là một năm không may mắn cho người tuổi Mùi cả về sự nghiệp, tiền bạc ,bạn sẽ gặp rất nhiều ngôi sao xấu sẽ ảnh hưởng đến bạn

1 Sự nghiệp

Xem boi tu vi lichvansu thấy trạng thái công việc của người tuổi Mùi năm 2017 không có nhiều đột biến, không có quý nhân phù trợ. Cần để ý nhiều hơn đến mối quan hệ tại cơ quan, lấy dĩ hòa vi quý làm gốc của mọi vấn đề.

Người tuổi Mùi nên ông xáo ra ngoài, không thụ động một chỗ sẽ mang về thành quả tốt .Công việc càng bận rộn nhưng sự nghiệp thăng tiến.
Còn những ai có tính chất công việc không phải di chuyển nhiều hoặc chỉ quanh quẩn tại nơi làm việc sẽ gặp bất lợi. Bởi trong năm không có cát tinh có sức mạnh hỗ trợ lớn che chở, lại phạm Tam Sát, nhiều khi phải một mình tác chiến, chờ đợi sự trợ giúp nhưng lại không xuất hiện.

Hơn nữa, trong xem tử vi 2017 lichvansu có viết doyêu cầu công việc ngày càng cao, đòi hỏi bản mệnh càng phải nhẫn nại, cần có thời gian để tìm hiểu trong khi những tình huống bất ngờ dồn dập ập đến, khiến tinh thần tuổi Mùi xuống dốc, từ đó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.
Nếu vạn bất đắc dĩ cần chuyển việc, thì chờ sau tháng 7 hãy thực hiện.
2. Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Mùi biến động theo sự nghiệp, lấy Chính Tài làm chủ, gặp nhiều trở ngại

Trong năm nay, xem tu vi tron doi lichvansu thấy người tuổi Mùi không đạt được sự may mắn trong tiền bạc và bạn có thể gặp vấn đề lớn về tài chính dẫn đến ngân sách bị thu hẹp. Vì vậy bạn nên chuẩn bị trước, tìm hiểu cách thức để tăng thu nhập, giảm chi tiêu và kiểm soát chi phí của mình

Năm 2017 là năm đầu tư ở mức bình thường, vì thế không nên dốc nhiều tiền bạc vào một khoản đầu tư nào, cũng không được dựa dẫm vào người khác.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo