Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Tý: Ngày có tin vui tiền bạc

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Tý: Ngày có tin vui tiền bạc

20/12/2022 16:12:49 | 507 lượt xem

Tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Tý nhằm ngày 28 Tháng 11 tức Ngày Mậu Thân, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 21/12/2022

Tuổi Tý được cát tinh Chính tài độ mệnh nên nhiều người có tin vui trong chuyện lương thưởng, công việc. Đa phần người tuổi này rất cần cù và thật thà nên dù đi học hay đi làm cũng được người khác quý mến, ra tay trợ giúp lúc khó khăn. Nay là ngày đẹp cho đường sự nghiệp, đặc biệt là những ai có hẹn với đối tác.

 Vận tài chính lâm Thai Vận thì bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết cục diện Kim sinh Thủy báo hiệu một ngày mới có đường tình cảm thuận lợi. Nhân duyên đẹp đẽ, hôn nhân như ý, vợ chồng tình cảm hài hòa, luôn thông cảm và tha thứ cho những lỗi lầm của nhau. Người độc thân đến tuổi dựng vợ gả chồng nên lắng nghe lời khuyên của cha mẹ để tìm được người tâm đầu ý hợp.

Người tuổi Tý có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi để giúp xì hơi, giải tỏa chướng bụng, từ đó có cảm giác ăn uống ngon miệng.

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Tý: Ngày có tin vui tiền bạc

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 21/12/2022

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo lịch âm 2023 cho biết là ngày nên tránh mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc tin tưởng quá đáng vào sự suy nghĩ của mình sẽ có sự trái ý. Thêm một chuyện không hay chi bằng là bớt đi một chuyện hãy nhẫn nhịn, nghỉ ngơi, hoặc dọn dẹp, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Đi xa, di chuyển bất lợi

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022 tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Chớ vội hấp tấp trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc. Có tài lộc tuy nhiên lại dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn, định kỳ.

– Tử vi hôm nay ngày 21/12/2022 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Trong ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Gặp được tài lộc chuyện vui, Nếu có liên quan công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, dễ gặp phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) Thứ Tư ngày 21/12/2022: Mọi việc đừng vội xem thường, tự tin quá đáng vì sẽ có sự việc xảy ra ngoài ý muốn, trái ngược. Đề phòng sức khỏe không tốt. Nên cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc. Tài lộc có những lại dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Tư ngày 21/12/2022: Mọi việc chớ nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, có khi gặp phải vấn đề liên quan tới tài chính, rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Gặp được tài lộc hoặc có chuyện vui.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 21/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo