Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi ngày 8/12/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi ngày 8/12/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử

07/12/2022 10:12:40 | 537 lượt xem

Xem tử vi ngày 8/12/2022 của 3 cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Coiboituvi.com nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ 5 ngày 8/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy Bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn và bạn có thể cảm thấy ngập tràn trong việc tiếp nhận những ấn tượng từ môi trường bên ngoài một cách vô thức. Nghĩa là Cự Giải đang bị khớp trong công việc, có thể khối lượng công việc quá nhiều cũng có thể do bạn bị lười vào lúc này.

Tiền bạc: Thế giới của Cự Giải đang chìm đắm nó chỉ toàn liên quan đến hưởng thụ và chi tiền. Góc vuông này có quá nhiều gợi ý để tiền của bạn đội nón ra đi.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm Cự Giải không được tỉnh táo nên dễ bị lợi dụng tình cảm. Tôi không cho rằng bạn phải khép mình nhưng bạn cần có tư duy hơn trong các mối quan hệ.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Cự Giải duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Tử vi ngày 8/12/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử

Tử vi cung Nhân Mã thứ 5 ngày 8/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Nhân Mã vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Nhân Mã có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Tử vi cung Sư Tử thứ 5 ngày 8/12/2022

Sư Tử làm điều gì cũng thuận lợi và dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, khiến ai cũng thấy yêu mến. Thành công đến với bạn khá dễ dàng nên bạn muốn thử sức thêm ở những lĩnh vực mới mẻ hơn. Hãy mạnh dạn và tích cực học hỏi nhé, bạn sẽ ngày càng tiến bộ.

Dù có tài giỏi thật đấy, song bạn chớ nên quá kiêu ngạo và đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai. Hãy trân trọng những người thật lòng với mình và đừng chạy theo những điều phù phiếm.

Bạn sẽ phải dành một khoản tiền lớn để mua bán đồ dùng cho sinh hoạt hàng ngày, vì thế đừng có dành tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử ngày 8/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo