Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng 2010 chi tiết

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng 2010 chi tiết

17/11/2022 14:11:40 | 573 lượt xem

Tử vi tuổi Canh Dần 2010năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Coiboituvi.com

Khái quát tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng

Xem bói tử vi năm 2023 được biết ngũ hành của quý cháu là Tùng Bách Mộc gặp năm 2023 có niêm mệnh Kim Bạch Kim chủ về bản mệnh bị tương khắc. Chính vì thế, trong năm, nam mạng Canh Dần bị hao tổn về sức khỏe, cơ thể hay đau ốm, ra ngoài có hạn về tai nạn xe cộ. Tuy nhiên, việc học hành của người tuổi Dần 2010 thì lại khá tốt, có sự mở mang thêm kiến thức mới.

Vận hạn nam Canh Dần năm 2023

Năm nay, nam mạng tuổi Canh Dần gặp sao Thái Dương chiếu mệnh là một phước tinh mang tới sự tốt lành, học hành tiến tới, đem lại sự thịnh vượng cho chủ mệnh tuổi này. Được Thái Dương chiếu mạng thì học hành có sự thăng tiến, mở mang, đạt được thành tích tốt. Sao này sẽ đem tới cát khí tốt nhất trong năm 2023 là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng 2010 chi tiết

Hạn theo năm

Gặp hạn Toán Tận thì nam giới sinh năm 2010 có tử vi năm 2023 chủ về tiền bạc không làm ra nhưng phải tiêu tốn nhiều thậm chí có thể vì tiền bạc mà bỏ mạng. Không chỉ thế, sức khỏe của quý cháu Canh Dần đau ốm, có hạn xe cộ tai nạn nguy hiểm tới tính mạng lại thêm nếu nam tuổi 2010 đi xa khai thác lâm sản cũng có hạn xấu đưa tới.

Hạn theo tuổi

Hạn Hoang Ốc: Năm 2023, tử vi tuổi Canh Dần nam mạng gặp phải hạn tuổi Hoang Ốc dự báo rằng trong năm quý cháu sẽ gặp các vấn đề xấu liên quan đến nơi ăn chốn ở, sức khỏe cũng bệnh tật nhiều, lâu bình phục.

Luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng về học tập

Về việc học hành trong năm nay của quý cháu tuổi 2010 xét thấy có sự mở mang thêm mới về kiến thức, kết quả học hành cũng khá tốt lại thêm được bạn bè giúp đỡ mà càng thuận lợi, đạt thành tích cao.

Tài lộc của quý cháu Canh Dần năm 2023

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Canh Dần không có gì nổi bật chủ về bình hòa. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu vào trong việc học hành, cũng như vào trong mua sắm của bản thân và chi cho sức khỏe.

Tử vi nam Canh Dần năm 2023 về sức khỏe:

Năm nay nam mạng tuổi Canh Dần 2010 cần hết sức lưu ý trong việc đi lại đến vùng sông nước bởi dễ xảy ra tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt nếu ốm đau thì lâu mới khỏi bệnh.

Xem Gia đạo tuổi Canh Dần 2010 năm 2023 nam mạng

Xét về gia đạo quý nam 2010 năm 2023 không có gì đáng lo ngại, quý cháu sẽ được đón tin vui thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên, về tình cảm bạn bè phải lưu ý cẩn thận chủ về dễ bị thị phi và bị người khác nói xấu sau lưng.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Người sinh tháng 1: Nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch theo lịch vạn sự 2023  nhằm tháng Canh Dần gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy chủ về bình hòa. Trong năm nay, mọi việc trong gia đình và học hành đi lại đều không có sự may mắn cho quý cháu.

Người sinh tháng 2: Đối với nam mạng sinh vào tháng 2 trong năm 2023 phạm phải thái tuế đáo tụng đình chủ về thị phi đưa tới, có hạn về tai nạn giao thông.

Người sinh tháng 3: Tử vi Canh Dần năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 3 năm 2010 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về địa chi Lục Phá khiến chủ mệnh vướng vào hạn thị phi. Ngoài ra, việc học hành mang kết quả không được như mong muốn.

Người sinh tháng 4: Các quý cháu sinh vào tháng 4 năm 2010 gặp năm 2023 Quý Mão xét thấy công việc làm ăn của gia đình không có sự khởi sắc. Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi này không được vững vì thế việc ngoại giao bạn bè và mở mang kiến thức thì đều khó.

Người sinh tháng 5: Xem bói tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng đối với người sinh vào tháng này sẽ có một năm không nhận được nhiều sự may mắn, cát lành. Phương diện sức khỏe của bản mệnh không tốt lại thêm công việc làm ăn của người mẹ kém, dễ gặp phải thị phi đưa tới. Ngoài ra, trong xuất hành nên phải chú ý xe cộ cẩn thận.

Người sinh tháng 6: Năm Quý Mão 2023 là một năm khá tốt đối với tử vi của nam mạng tuổi 2010 sinh vào tháng 6. Bản mệnh quý cháu nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà thăng tiến trong học tập, mở mang thêm kiến thức mới. Sức khỏe cũng khá ổn định không có gì đáng lo ngại.

Người sinh tháng 7: Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 7 – Bính Thân được dự báo là tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện buồn phiền sẽ đưa tới trong năm nay.

Người sinh tháng 8: Nam giới sinh vào tháng 8 năm 2010 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về có sự xung phá lẫn nhau dẫn tới năm 2023 là một năm bất lợi về mọi mặt đặc biệt về phương diện xuất hành đi xa thì không được như ý, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

Người sinh tháng 9: Người sinh vào tháng 9 xét thấy vận số rất tốt, có nhiều tin vui đưa tới trong gia đạo. Lại thêm, quý cháu ra ngoài gặp được nhiều bạn bè và mở mang thêm nhiều kiến thức học tập.

Người sinh tháng 10: Tử vi năm 2023 tuổi Canh Dần nam mạng sinh vào tháng 10 chủ về trong năm cần chú ý gia đình có người già đau ốm, sức khỏe kém. Bên cạnh đó, việc học hành của quý cháu thì khá tốt, tuy nhiên ra ngoài phải chú ý xe cộ cẩn thận.

Người sinh tháng 11: Người sinh vào tháng 11 được dự báo cũng không có được may mắn, tốt lành. Năm nay việc học hành và đi lại đều gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt, cần chú ý xe cộ cẩn thận.

Người sinh tháng 12: Kỷ SửuNam giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 không nhận được nhiều điều tốt đẹp. Công việc học tập không đạt được kết quả tốt do cháu mải chơi, không tập trung học hành. Khi xuất hành ra ngoài dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe kém.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo