Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

07/08/2020 14:08:38 | 321 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Nhâm Tý trong năm 2019 nhận thấy bản mệnh gặp một năm đầy thăng giáng, biến động bất ổn. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nam mệnh

Theo lich van nien, năm 2019 có can Kỷ thuộc âm, ngũ hành hợp Thổ, Thổ vận bất cập. Bản mệnh thuộc hành Mộc, biểu hiện 1 năm nhiều thăng giáng, bất cập mặc dù được quý nhân tương trợ.

Thêm vào đó, sao hạn bất an, không những không trợ giúp được vận trình mà còn khiến nam mệnh gặp nhiều khó khăn, trở ngại, trở trở nhiều hơn. Chỉ nên tiếp nỗi việc cũ, tránh thử nghiệm cái hoàn toàn mới lạ mới giảm phần hư hại.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nam mạng sự nghiệp khó có điểm đột phá, khối lượng công việc ngày càng nhiều tạo áp lực vô cùng lớn, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái bế tắc, từ đó bị stress nặng.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý nam mệnh

Xem boi bai nhận thấy trong năm 2019, đa phần nam mạng đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân. Họ có cơ hội được thăng tiến, chuyển công tác, lên chức, được nhận bằng khen, huân huy chương, được tôn vinh ca ngợi, danh vọng lẫy lừng. Những ai đang nỗ lực theo đuổi con đường kinh doanh đều nhận được cơ hội thành công vang dội, gặt hái nhiều thành tựu, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý, tạo ra những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, việc cạnh tranh chiếm được ưu thế đứng đầu.

Từ may mắn thuận lợi kể trên nhiều người gặt hái được những thành quả tốt đẹp về tiền bạc. Chế độ đãi ngộ cũng được cải thiện nhiều, được thưởng, đầu tư có hiệu quả, thu được nhiều lợi nhuận, sống trong cuộc sống xa hoa, vương giả, tràn ngập kim ngân tài bảo.

Dự báo trong năm tới có nhiều người xuất ngoại di chuyển bằng máy bay vì điều kiện công việc hoặc đi du lịch.

Tình duyên tuổi Nhâm Tý nam mệnh

Nếu bạn là người đã có gia đình, tuy trong gia đình, thân quyến vận còn gặp một vài chuyện buồn, nhưng với Địa sinh, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc. Con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ là hạnh phúc của gia đình. Nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến đường đi lối về của các con. Nếu lơ là, thiếu nhắc nhở, các con dễ bị bạn bè lôi cuốn vào con đường xấu.

Đặc biệt đề phòng với bệnh tật trong năm nay. Cần lưu ý vợ con phòng tai nạn khi ra đường, có thể sẽ gặp phải chuyện chẳng lành với tàu xe nên đặc biệt cẩn trọng. Nếu đi xa, sẽ có nhiều niềm vui, nhưng năm nay cũng phải tốn hao khá nhiều. Đối với Quý Bạn độc thân, tình cảm có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu còn muốn cuộc sống độc thân, quan hệ tình cảm vẫn có nhiều niềm vui nhưng cũng bị tai tiếng. Nếu vui chơi quá trớn, có thể ảnh hưởng xấu đến uy tín, khó làm việc.

Sức khỏe tuổi Nhâm Tý nam mệnh

Về phương diện sức khỏe nhận thấy trong năm 2019 này nam mệnh Nhâm Tý trong năm nay khi nhập hạn có các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Trù. Do đó, bản mệnh cần đề phòng cách bệnh liên quan đến xương khớp và bệnh máu huyết. (chẳng hạn như đau dạ dày, sốt xuất huyết, cao huyết áp…).

Đồng thời nam mệnh nên cẩn trọng đề phòng kéo bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, lợi dụng lòng tin, tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện hoặc thương tích. Hãn hữu có một vài người sức khỏe yếu, vận khí suy kém có nguy cơ bị bệnh nặng, phải nhập viện, phẫu thuật, mổ xẻ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo