Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem bói tình duyên – Hai bạn có thực sự hợp nhau hay không?

Xem bói tình duyên – Hai bạn có thực sự hợp nhau hay không?

07/08/2020 11:08:41 | 618 lượt xem

Tình yêu là kết quả ngọt ngào của duyên số giữa hai người. Nhưng có thực sự hợp để cùng nhau đi đến hết chặng đường duyên nợ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố đó là gì? Cùng coiboituvi.com theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải xem bói tình duyên?

Hiện nay, giới trẻ có rất nhiều phương pháp coi bói tình duyên hay như xem bói qua tên, qua ngày sinh, tướng gương mặt,… Coi bói tình duyên giúp hai người nhận ra những điểm xung khắc với nhau, từ đó tìm ra cách hóa giải, duy trì tình yêu hanh phúc bền lâu.

Những cách xem bói tình duyên bạn có thể tự xem tại nhà

Bói tình duyên qua tên của bạn và bạn đời

Mỗi người sinh ra đều được đặt một cái tên phù hợp. Nhiều gia đình xem tử vi, tướng số để chọn ra cái tên phù hợp nhất cho con cái của mình. Vậy nên, cái tên vừa có thể nói lên vận mệnh mỗi còn người, vừa có thể kiểm tra độ hòa hợp của hai bạn trong tình yêu.

 Bảng số xem bói tình duyen qua chữ cái

Dựa vào bảng số cho từng chữ cái để bói tình duyên

Trên đây là bảng số giúp bạn tính được số mệnh của mỗi người. Mỗi chữ cái tương ứng với những con số. Bạn chỉ cần quy đổi họ tên của mình ra những con số rồi cộng chúng lại với nhau. Tiếp theo, bạn cộng hàng chục và hàng đơn của con số tổng vừa thu được để ra được con số mới, đó chính là con số định mệnh của bạn.

Xem bói tình duyên qua mệnh và ngũ hành

Hai yếu tố quyết định đến độ tương sinh và tương khắc giữa hai người là mệnh và ngũ hành. Yếu tố này gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc bền lâu, con cái và sự nghiệp giữa hai người. Bởi vậy, xác định được độ tương sinh, tương khắc giữa hai người giúp hóa giải vận mệnh ngũ hành xung khắc. Nhờ vậy, vận số tình duyên của hai bạn được cải thiện trong tương lai.

Xem bói tình duyên qua thiên can và địa chi

Theo phong thủy, mỗi người đều có can chi phản ánh số mệnh của riêng mình. Ngày sinh mỗi người đều do sự hợp thành của can ngày và chi ngày. Nắm được phương pháp xem bói này giúp các bạn sớm có quyết định tiếp tục đến với nhau hay không.

Bài viết trên đây đã mách bạn những phương pháp xem bói tình duyên đơn giản để xác định hai bạn có thực sự hợp nhau hay không, có tiếp tục đến với nhau nữa hay không? Cảm ơn bạn đọc đã xem bài.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo