Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận mệnh và sự nghiệp người tuổi Mão năm 2017

Vận mệnh và sự nghiệp người tuổi Mão năm 2017

07/08/2020 11:08:23 | 559 lượt xem

Theo coiboituvi.com dưới đây là bài viết về Vận mệnh và sự nghiệp người tuổi Mão năm 2017 mà họ đã chia sẻ. Bài viết có rất nhiều thông tin tham khảo hi vọng bạn sẽ có kiến thức bổ ích nhất!

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI MÃO 2017

Vận mệnh và sự nghiệp người tuổi Mão năm 2017

Bước vào năm Đinh Dậu, người này có vận trình đầy hung hiểm, có thể coi như “thập diện mai phục”. Đầu tiên là quan hệ “tương phá” với Thái Tuế, phá tài, hoạn nạn, tổn thất, kiện cáo, vận khí đi xuống luôn sẵn sàng phát sinh. Tiếp đó là Lan Can hung tinh, gặp nhiều thử thách trong công việc, mỗi ngày phải thức dậy với 100% tinh thần chiến đấu.

Diệt Sát hung thần thì gây ra các biến động bất ngờ trong công việc: thay đổi vị trí, đi công tác; chuyện tình cảm không thuận lợi, thường xuyên cãi cọ, tan hợp,… Đại Hao hung tinh thì mất mát về tiền bạc, tiêu tiền vì những tình hình bất ngờ, sự cố…

Theo tu vi tron doi nhìn chung, năm 2017 này người tuổi Mão luôn phải đề cao cảnh giác, lưu ý chuyện an toàn tài sản và sức khỏe bản thân.

SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO NĂM 2017

Bước vào năm Đinh Dậu vận trình công việc của người tuổi Mão biến động không ngừng. Mão Dậu Lục xung, Kim Mộc tương khắc. Người này sẽ gặp nhiều trở ngại trước các hạng mục quan trọng do mình phụ trách, phải “chạy đôn chạy đáo”, đi công tác hoặc có liên quan tới mặt vận chuyển.

Ngoài ra, vận trình ảnh hưởng của Thái Tuế khiến những việc lớn như nhảy việc, mở công ty, tiếp quản ngành nghề mới sẽ gặp nhiều sóng gió. Mặt khác điềm xấu về tiểu nhân luôn tiềm tàng, người này nên tránh các hành vi tuỳ tiện, vì lời ăn tiếng nói làm hỏng các mối quan hệ xã giao.

TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2017

Coi boi tử vi tài lộc của người tuổi Mão 2017 chịu ảnh hưởng lớn nhất từ Đại Hao và Tuế Phá gây mất tiền bất ngờ, phải sử dụng tới tiền tiết kiệm hoặc cho vay mà không lấy lại được. Tuế Phá chủ về về mưu sự không thành công, vì sự nghiệp xảy ra sóng gió nên vận tài lộc cũng bị dao động. Tinh thần bất ổn ảnh hưởng tới trạng thái và quyết sách làm việc, “tâm bất an mà đời thì vạn biến” chính là cảm giác của bạn.

Người nữ thì không nên tin lời người mới quen, nam thì phải thường xuyên bảo dưỡng đồ đạc xe cộ trong nhà, tránh trường hợp hỏng hóc còn mất nhiều tiền hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo