Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Dậu

Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Dậu

07/08/2020 09:08:52 | 611 lượt xem

Theo Tử vi năm 2017, năm Đinh Dậu là năm mà chuyện tình cảm của người tuổi Dậu lúc nào cũng có nguy cơ tan vỡ với nhiều rắc rối. Cụ thể như thế nao? Mời các bạn cùng Coiboituvi.com đi tìm hiểu chi tiết nhé!

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu năm 2017 có phần hơi cực đoan, như yêu nhau lâu năm không muốn cưới thì năm nay lại muốn cưới bằng được. Năm nay người tuổi Dậu kết hôn cũng có lợi, nhất là chọn đúng ngày giờ, sẽ hóa giải hoặc cân bằng được trường khí xấu. Điều cần lưu ý là kiểm soát ngôn từ và hành động của mình, bởi quá trình chuẩn bị dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm, nên học cách nhường nhịn để tránh dẫn đến chia tay khi ngày cưới đến gần.

Xem tu vi online thấy năm 2017 niên vận của người tuổi Dậu cũng không hề tốt, phải chịu quá nhiều áp lực khiến bạn không còn tâm trí để nghĩ tới việc phát triển tình cảm. Vậy nên nếu đang trong giai đoạn yêu đương, tốt hơn hết bạn không nên tính tới chuyện kết hôn trong năm nay. Áp lực bình thường đã rất lớn rồi, nếu vội vàng kết hôn đồng nghĩa với việc tự tạo thêm áp lực cho bản thân.

Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Dậu
 Nếu muốn loại bỏ những áp lực này để được vui vẻ, người tuổi Dậu nên tích cực tham gia những việc hỷ sự của bạn bè như kết hôn hoặc đầy tháng con của bạn…

Xem bói trực tuyến khuyên bất kể là nam hay nữ, nếu còn độc thân, không nên quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm trong năm nay, nhưng có thể mở rộng các mối quan hệ, tin vui chắc chắn sẽ tới. Thời gian này có chờ đợi cũng không chắc chắn, chi bằng nhờ cát tinh Văn Xương trợ lực, tập trung vào công việc, tránh để lãng phí thời gian.

Với những đôi bạn mới chớm yêu, tình cảm chưa sâu đậm, mà cũng không nghĩ đến việc tiến xa hơn đến hôn nhân, thì nguy cơ chia tay trong năm nay là rất lớn. Do vậy, nếu thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên quan tâm đến nhau hơn.

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu đã lập gia đình năm nay dễ có tranh chấp cãi vã, nên cùng nhau đi xa, hoặc để cho nhau có khoảng trống tĩnh lặng, tránh bất đồng quan điểm triền miên. Áp lực công việc cũng lớn, vì vậy hạn chế mang về nhà để bàn luận. Nên đặt đôi uyên ương thạch anh hồng cạnh giường ngủ giúp cân bằng trường khí cho cả hai vợ chồng.

Xem tuoi vo chong lichvansu thấy năm nay người tuổi Dậu cũng sẽ gặp phải nhiều tình địch để dành lấy tình yêu của mình trong năm sau đấy. Tuy nhiên, nếu bạn gặp những đối tượng khác giới thuộc tuổi Sửu, Thìn hoặc Tỵ, hai bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau và cùng xây dựng quan hệ tình cảm.

> Lời khuyên: Không nên cố chấp mà tập lắng nghe đối phương mới có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả hai.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo