Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem bói tình yêu tháng 12/2017 dương lịch: Con giáp nào tình yêu ngập lối

Xem bói tình yêu tháng 12/2017 dương lịch: Con giáp nào tình yêu ngập lối

07/08/2020 09:08:16 | 158 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Xem bói tình yêu tháng 12/2017 dương lịch: Con giáp nào tình yêu ngập lối mà bạn đang quan tâm hi vọng coiboituvi.com chia sẻ những thông tin bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem bói tình yêu tháng 12/2017 dương lịch: Con giáp nào tình yêu ngập lối
Có thể nói, tháng 12 lich van nien chính là tháng tình yêu của người tuổi Tý. Dù bạn đang độc thân hay có đôi có cặp, bạn cũng sẽ cảm nhận được không khí ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Xem bói tháng 12, những chú Chuột chưa có nơi có chốn sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Vượng vận đào hoa nên đi đâu cũng chẳng thiếu người yêu mến, bản mệnh hãy sống theo cảm xúc, theo tiếng gọi của trải tim. Đây là thời gian rất thích hợp cho bạn đi tìm một nửa của mình đấy. Khi tiết trời se lạnh, sao chúng ta không mở rộng lòng mình để có thêm hơi ấm vòng tay chứ?

Vận trình tình cảm khởi sắc mạnh mẽ, các cặp đôi dù có chút mâu thuẫn bất đồng nhưng đó chỉ như chất xúc tác tình yêu, mâu thuẫn dễ dàng hóa giải mà người với người lại càng yêu nhau hơn. Tuy thời điểm cuối năm bận rộn khiến cho các cặp đôi có ít thời gian dành cho nhau nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại sự xa cách càng làm cho hai người nhớ nhau hơn, tình cảm mãnh liệt như thỏa mới ban đầu.

Tuổi Mão

Xem tu vi người tuổi Mão vẫn đang đắm chìm trong không khí của tình yêu. Đào hoa vượng phát, con giáp này có một tháng với nhiều niềm vui về tình cảm. Xem bói tử vi 12 con giáp, bản mệnh có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái yêu thương nhau, quan hệ xã giao nội ngoại đều thập phần lý tưởng.

Có thể cuộc sống gia đình mang một màu sắc khác khiến cho những chú Mèo đã kết hôn cảm thấy có chút hụt hẫng so với lúc mới yêu, song dần dà bạn sẽ phát hiện ra những điều huyền diệu mà chỉ gia đình mới có thể mang lại cho mình.

Tất nhiên ngày ngày bên nhau khó tránh khỏi sự nhàm chán hay mâu thuẫn, hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm lứa đôi, tránh đẩy cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến cho hạnh phúc gia đình bị lâm vào ngõ cụt.

Năm hết Tết đến, những chú Mèo còn độc thân chắc cũng bị giục giã không thôi. Cả nam mệnh và nữ mệnh đều đang được đào hoa tỏa sắc, mang tới sự may mắn trên con đường tình cảm. Bản mệnh có sự thân thiện và sức hút không phải ai cũng có được. Ở bên bạn, đối phương dễ cảm thấy mình được cảm thông thấu hiểu. Nếu đã có người ưng ý thì mau mau tiến tới, đừng để lỡ dở một mùa đông ấm áp với người ấy ở bên.

Tuổi Thìn

Xem bói tháng 12/2017, người tuổi Thìn khiến những người xung quanh không khỏi hâm mộ khi có được tình yêu đẹp như mộng. Mọi chuyện đang diễn tiến vô cùng tốt đẹp. Dù có những mâu thuẫn nho nhỏ nhưng tất cả không làm cho tình yêu phai nhạt mà ngược lại, trở thành chất xúc tác khiến cho tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Đôi lứa bên nhau càng thêm thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Với những ai bên nhau đã lâu thì tháng này là thời điểm để các bạn sắp xếp thời gian dành cho nhau, ôn lại kỉ niệm xưa và hâm nóng tình yêu đã thành hình từ lâu. Có nhiều chuyện đã trở thành thói quen, bản mệnh có thể làm những chuyện bất ngờ để đối phương có thêm niềm vui vì mình vẫn là số một trong lòng người ấy.

Với những ai chưa may mắn tìm được một nửa của mình thì hãy chủ động tìm kiếm và theo đuổi tình yêu nhé. Vận đào hoa khởi phát, bản mệnh dễ dàng thành công khi thu hút sự chú ý của người khác phái. Đừng quá lo lắng bị từ chối nhé, sự thân thiện dễ mến của bạn chẳng thể khiến ai đó phũ phàng được đâu.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo