Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024: Nam mạng cẩn thận đại hạn

Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024: Nam mạng cẩn thận đại hạn

08/01/2024 17:01:48 | 252 lượt xem

Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024 như thế nào? Nam mạng gặp đại hạn Thiên Tinh, nữ mạng gặp tiểu hạn Tam Kheo. Cụ thể như thế nào? Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024

  • Sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2024 cho nam mạng Đinh Tỵ mang đến nhiều hỷ sự và tin vui trong gia đạo. Sao này đặc biệt tốt cho người mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, nam mạng Đinh Tỵ cần lưu ý cẩn thận trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vì đây là những tháng kỵ với sao chiếu, dễ gặp chuyện thị phi, mất mát về của cải.
  • Năm 2024, nữ mạng Đinh Tỵ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm. Tháng 10 và tháng Chạp âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm. Tuy nhiên, nữ mạng cũng cần chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh tật, đặc biệt là bệnh máu huyết.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024

Vận niên năm 2024 tuổi 1971

Năm 2024, tuổi Đinh Tỵ gặp vận niên Thử Quy Điền, là một vận niên tốt.

Vận niên này tượng trưng cho hình ảnh chuột trở về đồng, có nghĩa là con chuột quay về với môi trường sống quen thuộc của mình. Đối với người gặp vận niên này, nên tiếp tục công việc hoặc môi trường cũ sẽ đạt được nhiều thành công, lợi tức tốt và tinh thần cũng được an vui.

Luận tử vi Đinh Tỵ năm 2024 thấy năm này may mắn đưa tới một cách bất ngờ. Người xung quanh tin tưởng, hợp tác và được quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc. Dự định đầu tư kinh doanh được kết quả tốt đẹp. Gặp được nhiều người bạn tốt và trong năm có thể đón tin vui hỷ sự.

Luận vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Nam mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977 gặp hạn Thiên Tinh trong năm Giáp Thìn cần chú ý về sức khỏe, đặc biệt là chứng ngộ độc. Ngoài ra, cần cẩn thận trong đi lại, đề phòng tai nạn, va chạm. Trong giao tiếp, cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào những chuyện thị phi.
  • Năm 2024, nữ mạng Đinh Tỵ gặp hạn Tam Kheo, cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp và phong thấp. Ngoài ra, cần cẩn thận trong đi lại, đề phòng tai nạn, va chạm, dễ bị xước xát tay chân.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Đinh Tỵ năm 2024 phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024

Phúc đức là tấm bùa hộ mệnh, mang đến bình an và may mắn cho con người. Do đó, để hạn chế những ảnh hưởng xấu của sao Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh, nam Đinh Tỵ cần tích đức, hành thiện, giúp đỡ người khác một cách chân thành, không mong cầu được đền đáp.

Theo phong tục dân gian, việc cúng sao giải hạn cũng là một cách để cầu mong sự bình an, may mắn. Lễ cúng thường được thực hiện vào đầu năm, tại gia hoặc tại chùa, với lễ vật tùy tâm nhưng cần thể hiện được tấm lòng thành kính.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024

Nữ mạng Đinh Tỵ năm 2024 gặp hạn Tam Kheo, cần tu tâm tích đức, sống lương thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Đây là cách tốt nhất để giảm trừ vận hạn, cải thiện vận mệnh. Ngoài ra, nữ Đinh Tỵ cũng có thể làm lễ cúng nghênh sao Mộc Đức để cầu mong may mắn, bình an. Lễ cúng có thể được thực hiện tại chùa hoặc tại nhà, với lễ vật đơn giản, quan trọng nhất là lòng thành kính.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2024: Gặp hạn sao xấu gì?

Xem thêm: Vận hạn tuổi Quý sửu năm 2024: Luận giải từ chuyên gia

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo