Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết

Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết

25/12/2023 15:12:39 | 172 lượt xem

Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam và nữ mạng ra sao? Sao chiếu mệnh, hạn năm, hạn tuổi ra sao? Cần kiêng kỵ và cách hóa giải ra sao? Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2024

  • Nam mạng tuổi Kỷ Mão năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm là cát tinh, chủ về tài lộc, thịnh vượng, nhân duyên tốt đẹp. Trong năm nay, nam mạng tuổi Kỷ Mão có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, được quý nhân giúp đỡ trong công việc và tiền bạc. Về tình duyên, nếu chưa kết hôn thì có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Những dự định quan trọng trong năm nên thực hiện vào tháng 9 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2024

  • Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là hung tinh, chủ về hao tán tiền bạc, thị phi, kiện tụng. Trong năm nay, nữ mạng tuổi Kỷ Mão cần chú ý trong công việc kinh doanh, tránh bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nếu có tranh chấp, kiện tụng thì nên giải quyết một cách hòa bình, tránh gây tổn hại về tài chính. Ngoài ra, cần chú ý về việc quân sự và các khoản chi tiêu. Năm nay, các khoản chi tiêu nhiều, chủ về hao tán tiền bạc. Có thể rơi vào cảnh trắng tay nếu không biết cách chi tiêu hợp lý. Những tháng xấu cần lưu tâm năm nay là tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Kỵ màu trắng dùng trong năm và mệnh Mộc xấu hơn mạng khác.

Vận niên năm 2024 tuổi 1999

Tuổi Kỷ Mão năm Giáp Thìn có vận niên Thử Ngộ Điền, tức chuột gặp đồng lúa chín vàng. Năm vận niên này được tài lộc dồi dào, công danh sáng lạn, sự nghiệp hanh thông.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Kỷ Mão năm nay có nhiều bước tiến vượt bậc. Nếu có thể phát huy hết khả năng sáng tạo và lợi thế của bản thân thì sẽ được công nhận tài năng, chứng minh được năng lực làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước những thành quả, mệnh chủ cần khiêm tốn, tiếp tục học hỏi để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Luận Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Nam mạng tuổi Kỷ Mão năm 2024 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, thị phi, kiện tụng. Trong năm nay, nam mạng tuổi Kỷ Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh xa những thị phi, tranh cãi không đáng có. Nếu có tranh chấp, kiện tụng thì nên giải quyết một cách hòa bình, tránh gây tổn hại về tài chính. Về kinh doanh, mưu cầu dễ dàng đạt được những tài lộc. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận trong việc làm ăn, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Về tình cảm vợ chồng, năm nay không được thuận lợi, nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, thấu hiểu và chia sẻ với nhau để duy trì hạnh phúc.
  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Mão gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về ốm đau, bệnh tật, tinh thần bất an. Trong năm nay, nữ mạng tuổi Kỷ Mão cần chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Nếu có bệnh thì cần chữa trị sớm, tránh để lâu ngày. Ngoài ra, cần chú ý giữ gìn tinh thần, tránh lo lắng, căng thẳng.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm 2024 phạm hạn Kim Lâu. 

Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Kỷ Mão năm 2024

Nam mạng tuổi Kỷ Mão muốn giảm trừ vận hạn trong năm 2024 cần tu tâm dưỡng tính, tự soi xét bản thân để ngày càng hoàn thiện phẩm chất tốt đẹp. Khi tâm sáng thì cuộc sống cũng sẽ sáng. Ngoài ra, người xưa thường thực hiện nghi lễ nghênh đón cung sao Thái Âm vào đầu năm, tại gia hoặc tại chùa. Lễ cúng tùy tâm, quan trọng nhất là tấm lòng thành kính.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Kỷ Mão năm 2024

Nữ mạng Kỷ Mão gặp sao Thái Bạch trong năm 2024. Để giảm trừ vận hạn của sao này, mệnh chủ cần tu dưỡng tâm tính, giữ gìn đức hạnh, làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác. Khi phước báu được tích lũy đủ đầy thì vận hạn sẽ tự khắc tan biến, thay vào đó là những may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024: Luận giải chi tiết

Xem thêm: Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024: Hạn sao gì, nặng không?

Theo kinh nghiệm của người xưa, vào năm có sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia chủ có thể làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Lễ cúng được thực hiện một lần vào đầu năm, tại nhà hoặc tại chùa. Lễ vật tùy tâm, quan trọng nhất là tấm lòng thành kính.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo