Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024: Luận giải chi tiết

Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024: Luận giải chi tiết

25/12/2023 16:12:04 | 254 lượt xem

Vận hạn tuổi bính ngọ năm 2024 như thế nào? Bản mệnh được sao nào chiếu mệnh, vận hạn năm, tuổi tốt hay xấu, cách hóa giải vận hạn. Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2024

  • Sao Thái Dương chiếu mệnh cho nam mạng tuổi Bính Ngọ năm 2024 là một phước tinh, mang lại nhiều may mắn, tốt lành. Công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển, cuộc sống an khang thịnh vượng. Làm ăn kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Đặc biệt, tháng 6 và 10 âm lịch là những tháng tốt nhất của năm, mang đến nhiều cơ hội thuận lợi cho nam mạng tuổi Bính Ngọ.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2024

  • Tuổi Giáp Thìn năm 2024 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và cuộc sống. Công việc có thể gặp những trở ngại, khó khăn, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân quấy phá, xuất hành không được thuận lợi. Gia đạo trong năm có nhiều bất hòa, mâu thuẫn, thua lỗ trong kinh doanh chăn nuôi. Sức khỏe của bản thân cũng không được tốt, dễ mắc bệnh tật. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm, cần đề phòng những rủi ro, tai ương.

Vận niên tuổi 1966

Tuổi Bính Ngọ năm 2024 gặp vận niên Thố Lộng Nguyệt, nghĩa là mèo vờn trăng. Đây là một vận niên tốt, báo hiệu một năm an lành, nhiều may mắn và niềm vui cho người tuổi này.

Với đức tính chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ từ thời trẻ đến trung niên, tuổi Bính Ngọ đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và cuộc sống. Bước sang giai đoạn này, họ đã được hưởng “quả ngọt” của những cố gắng, nỗ lực ấy. Cuộc sống trở nên an nhàn, sung túc hơn. Gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt khiến họ vui mừng, tự hào.

Luận Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Năm 2024, nam mạng tuổi Bính Ngọ gặp hạn Thiên La, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Chủ mệnh trong năm có thể gặp phải những vấn đề sức khỏe như ốm đau, bệnh tật, lâu ngày khó khỏi. Bên cạnh đó, tinh thần cũng thường xuyên bất an, lo lắng, căng thẳng.
  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Bính Ngọ gặp hạn Diêm Vương, chủ về kiện tụng, tranh chấp. Điều này có thể dẫn đến những bất lợi và mất mát về tiền bạc. Trong mối quan hệ vợ chồng, cần lưu tâm đến những bất hòa, mâu thuẫn. Nữ mạng sinh đẻ năm này có thể gặp những chuyện bất lợi, khó khăn. Tuy nhiên, nếu mưu cầu kinh doanh làm ăn thì sẽ đón nhận được tài lộc.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi 1966 năm 2024

Nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 trong năm Giáp Thìn 2024 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh và hạn Thiên La. Để đón nhận những cát khí từ sao Thái Dương và giảm bớt vận hạn Thiên La, nam mạng tuổi Bính Ngọ nên tích cực làm việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, gieo duyên lành trong cuộc sống. Đồng thời, cần cẩn trọng trong mọi việc, không chủ quan trong sức khỏe để tránh những rủi ro, tai ương.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Ngọ 1966 có thể thực hiện lễ cúng dâng sao hạn vào đầu năm để tâm an, thân khỏe. Nghi lễ có thể được thực hiện tại gia hoặc tại chùa, tùy theo điều kiện và mong muốn của gia chủ. Lễ vật cúng cần chuẩn bị chu đáo, thể hiện lòng thành tâm và sự tôn kính đối với thần linh.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi 1966 năm 2024

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 trong năm Giáp Thìn 2024 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh và hạn Thiên La. Để giảm bớt tác động xấu của sao Thổ Tú và hạn Thiên La, nữ mạng tuổi Bính Ngọ nên tích cực làm việc thiện, biết yêu thương, bao dung và giúp đỡ người khác. Khi cho đi mà không mong nhận lại, cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, phúc báu sẽ tăng trưởng dồi dào.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Ngọ 1966 có thể thực hiện lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm. Nghi lễ này có thể được thực hiện tại gia hoặc tại chùa, tùy theo điều kiện và mong muốn của gia chủ. Lễ vật cúng cần được chuẩn bị chu đáo, thể hiện lòng thành kính và cầu nguyện hóa giải khó khăn, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024: Nam mạng cẩn thận đại hạn

Xem thêm: Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024: Hạn sao gì, nặng không?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo